DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Em trai có bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không?

Dù không quá khó khăn như khi xin thị thực ở các quốc gia châu Âu nhưng visa thăm thân Đài Loan. Cũng là một trong những diện khó xin nhất. Vì hiện nay chính sách xin visa đi Đài đã có rất nhiều sự thay đổi. Mở cửa và dễ dàng hơn nhưng không phải cứ muốn là bạn có thể xin được.

Tuy nhiên, nếu có người bảo lãnh theo đúng quy định của chính phủ Đài Loan. Thì bạn có thể sở hữu tấm vé thị thực Đài Loan một cách dễ dàng. Vậy em trai có bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không?

Hỏi:

Chào Á Châu!

Em trai mình định cư bên Đài Loan, đã có quốc tịch hơn 2 năm nay. Nay mình muốn xin visa qua đó chơi và thăm gia đình em trai thì có được không? Thủ tục như thế nào?

Cảm ơn!

Đình Phong (dinhphong2***@gmail.com)

Em trai có bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không? 2

Trả lời:

Cảm ơn anh đã liên hệ với Á Châu. Đối với trường hợp xin visa thăm thân Đài Loan, các chuyên viên của Á Châu xin được tư vấn cho anh như sau:

Em trai bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không?

Để xin được loại visa Đài Loan diện thăm thân, bạn cần có người đứng ra bảo lãnh. Người này bắt buộc đã có mối quan hệ huyết thống như ba/mẹ hoặc con cái của bạn mà thôi.

Do đó, dù em trai bạn hiện đã có quốc tịch Đài Loan thì cũng không thể bảo lãnh anh sang Đài theo diện visa thăm thân được mà chỉ có thể xin visa du lịch với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày mà thôi.

Em trai có bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không?

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan khi có em trai bảo lãnh

Đối với trường hợp này, việc xin visa Đài Loan diện du lịch sẽ chuẩn bọ hồ sơ như thường lệ. Tuy nhiên cần lưu ý là hồ sơ của bạn sẽ không cần cung cấp sổ BHYT – BHXH nhưng bắt buộc phải có:

– Sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ của 2 người

Ngoài ra em trai bạn phải bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác theo yêu cầu của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc nữa nhé!

Trên đây là lời giải đáp của Á Châu về “Em trai có bảo lãnh xin visa thăm thân Đài Loan được không?”. Để có nhiều thông tin chính xác và chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ ngày với Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết