DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc

Với lối kiến trúc độc đáo, tinh tế… những tòa nhà này đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của những du khách quốc tế. Mỗi toàn nhà mang những vẻ đẹp riêng, từ đó lưu lại những dấu ấn riêng trong tâm trí du khách đến tham quan.

Tòa nhà 63

Tòa nhà mang tính biểu tượng 63 cao 250 mét (820 ft). Ngày nay, nó là công trình có cấu trúc bằng vàng cao nhất trên thế giới và là nơi trú ngụ của hồ cá đầu tiên ở Seoul cũng như một phòng trưng bày nghệ thuật trên tầng thượng. Tòa nhà nằm trên Đảo Yeouido. Địa chỉ: 50 63-ro, Yeoeuido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc

Trung tâmThiết kế Dongdaemun

Một trong những tòa nhà hiện đại nhất của Seoul là Dongdaemun Design Plaza. Có thể nói rằng tòa nhà này đã hoàn toàn biến đổi khu vực xung quanh Dongdaemun. Thiết kế bởi Zaha Hadid và Samoo, cấu trúc tòa nhà là một điểm mốc phát triển đô thị lớn ở Seoul. Không có gì ngạc nhiên khi Dongdaemun Design Plaza được chọn tổ chức Tuần lễ Thời trang Seoul hàng năm và cũng là nơi có vô số phòng trưng bày nghệ thuật và triển lãm. Địa chỉ: 281 Eulji-ro, Gwanghui-dong, Jung-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 1

Tháp Lotte World

Tháp 123 tầng Lotte World Tower được hoàn thành vào tháng 3 năm 2016. Nó là tòa nhà cao thứ năm thế giới, với 554,5 mét (1,819 ft). Thiết kế của tháp được lấy cảm hứng từ gốm sứ Hàn Quốc. Lotte World Tower có nhiều phòng triển lãm, quán café, khách sạn cao cấp cũng như lối đi bộ và một đài quan sát toàn cảnh thành phố. Địa chỉ: 29 Sincheon-dong, Songpa-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 2

Cung điện Gyeongbokgung

Khi nói về các tòa nhà tuyệt vời của Seoul, cung điện cổ đại Gyeongbokgung không thể bị lãng quên. Đây là cung điện lớn nhất trong năm cung điện lớn của thành phố, được xây dựng vào năm 1395 và là điểm thu hút khách du lịch. Cung điện phục vụ nhà của vua trong triều đại Joseon. Địa chỉ: 161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 3

Bảo tàng nghệ thuật Leeum Samsung

Bảo tàng nghệ thuật Leeum Samsung ở Seoul trưng bày các tác phẩm nghệ thuật truyền thống và hiện đại của các nghệ sỹ Hàn Quốc và quốc tế khác nhau . Toà nhà thường được coi là một phần của nghệ thuật và được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới, Mario Botta, Jean Nouvel và Rem Koolhaas. Bảo tàng gồm hai tòa nhà, BẢO TÀNG 1 và BẢO TÀNG 2. Địa chỉ: 60-16 Itaewon-ro 55-gil, Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 4

Simone Handbag Museum

Rất khó để bỏ lỡ bảo tàng xinh đẹp này tại quận Garosugil của Seoul. Tòa nhà được thiết kế giống như túi xách tay! Trên thực tế, bảo tàng trưng bày hơn 300 chiếc túi từ năm 1550 đến thời hiện đại. Địa chỉ: 17 Dosan-daero 13-gil, Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 5

Boutique Monaco

Boutique Monaco cao 117 mét (383 ft) là tòa nhà chọc trời ở khu vực Seocho của Seoul. Toà nhà có 27 tầng và 172 căn hộ. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư tài hoa Minsuk Cho, cấu trúc tòa nhà giành được sự ngưỡng mộ của giới chuyên môn và đã đoạt giải Silver Emporis Skyscraper 2008. Địa chỉ: 397 Seocho-daero, Seocho 4 (sa) -dong, Seocho-gu, Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 6

Tháp Seocho Garak Tower

Được thiết kế bởi ArchitectenConsort, Seocho Garak Tower là một tòa nhà chọc trời 24 tầng rất đẹp nằm tại quận nhà giàu Gangnam. Seocho Garak Tower hoàn thành năm 2011 sau ba năm lập kế hoạch và xây dựng. Hiện tạiSeocho Garak Tower là một sự bổ sung đáng kể cho đường chân trời của Seoul.

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 7

Bảo tàng Nghệ thuật Đại học Quốc gia Seoul

Bảo tàng Nghệ thuật Đại học Quốc gia Seoul (SNUMoA) là một bảo tàng nằm trong khuôn viên Đại học Quốc gia Seoul. Bảo tàng được coi là trung tâm nghệ thuật của Seoul vì thường tổ chức các triển lãm nghệ thuật. Bảo tàng cũng chú trọng vào thiết kế và hỗ trợ các nghệ sỹ và nhà thiết kế địa phương để bắt đầu sự nghiệp. Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Daehak-dong, Gwanak-gu, Seoul…

9 tòa nhà biểu tượng của thành phố Seoul – Hàn Quốc 8

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: