6 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Châu Âu

6 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Châu Âu

6 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Châu Âu hấp dẫn nhiều khách du lịch đến với các quốc gia các những điểm đến đẹp này. Nếu như bạn dự định du lịch Châu Âu thì không nên bỏ qua những điểm đến thật lý tưởng này.

6 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Châu Âu hấp dẫn nhiều khách du lịch đến với các quốc gia các những điểm đến đẹp này. Nếu như bạn dự định du lịch Châu Âu thì không nên bỏ qua những điểm đến thật lý tưởng này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu các địa điểm ở các quốc gia Châu Âu nhé.

Pamukkale

Là một cảnh quan thiên nhiên nằm trong thung lũng sông Menderes thuộc tỉnh Denizli, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm gần đây.

Núi Matterhorn, Thụy Sĩ

Đây là một trong những thắng cảnh không thể bỏ qua ở Châu Âu. Đỉnh núi cao 4.478 mét. Ngọn núi này hấp dẫn nhiều người đam me leo núi tới đây để thử sức chinh phục ngọn núi này vào mùa đông.

Vùng Tuscany

Đây là một trong những địa điểm du lịch thu hút khác du khách khi đến với Italy. Cảnh quan tuyệt đẹp, không gian rộng lớn và yên tĩnh nên hấp dẫn nhiều khách đến đây khám phá và chụp những bức ảnh lưu niệm cực đẹp.

Hồ Bled, Slovenia

Đây là địa điểm được khá nhiều gia đình tìm đến cho những chuyến dã ngoại xa, muốn hòa mình vào không gian yên tĩnh của núi rừng. Với phong cảnh đẹp hữu tình thì nơi đây đang thu hút nhiều khách du lịch đến với Slovenia.

Tháp Eiffel

Là một công trình kiến trúc bằng thép nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine ở thành phố Paris. Đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi tham quan Pháp.

Acropolis ở Athens, Hy Lạp

Đây là một trong những công trình cổ đại nổi tiếng nhất thế giới đã có từ rất lâu và đang được bảo vệ để giũ gìn.

Ngoài những điểm đến hấp dẫn này thì ở Châu Âu còn khá nhiều điểm đến khác hấp dẫn không kém. Ở bài viết tiếp theo Á CHÂU sẽ chia sẻ thêm cho các bạn tham khảo.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *