Những thành phố xinh đẹp và hấp dẫn nhất thế giới

Những thành phố xinh đẹp và hấp dẫn nhất thế giới

Những thành phố xinh đẹp và hấp dẫn nhất thế giới khiến không ít người muốn đến đây sinh sống. Với sự hiện đại và phát triển ở những thành phố này, mang vẻ đẹp cuốn hút từ những kiến trúc và nghệ thuật đẹp

Những thành phố xinh đẹp và hấp dẫn nhất thế giới khiến không ít người muốn đến đây sinh sống. Với sự hiện đại và phát triển ở những thành phố này, mang vẻ đẹp cuốn hút từ những kiến trúc và nghệ thuật đẹp thì được nhiều du khách bình chọn là những thành phố đáng nên sống. Bạn đã biết đó là những thành phố nào hay chưa. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những thành phố này nhé.

Venice, Italy

Nhiều du khách khi đến đây đã thỏa sức khám phá vẻ dễ thương của thành phố này với những on đường quanh co. Nếu đến Venice mà không bị lạc đường tức là bạn chưa đến Venice. Ngay cả khi bạn lái xe với GPS thì vẫn bị mắc bẫy.

Hong Kong

Xứ cảng thơm ấn tượng từ mọi góc độ, từ những tòa nhà chọc trời, những chuyến phà dạo quanh vịnh Victoria, và đẹp nhất là quan sát từ trên không. Khi máy bay bắt đầu vào thành phố, bạn sẽ nhìn thấy những hòn đảo xanh tươi bao quanh một rừng bê tông.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là mảnh đất của văn hóa và kiến trúc. Du khách sẽ bị ấn tượng bởi thánh đường Blue Mosque hay Hagia Sophia, những mái vòm kiểu Byzantine, những mảnh ghép đầy màu sắc cùng những ngọn tháp từ thời Ottoman.

New York, Mỹ

New York có vẻ đẹp đa dạng, từ kiến trúc lịch sử của tòa nhà Flatiron, One World Trade Center, đến cảm giác mềm chân khi bước trên thảm cỏ xanh trong công viên Central hay công viên Prospect, mùi các loại hạt rang thơm lừng ở các góc phố, tiếng nhạc jazz réo rắt phát ra từ Greenwich Village.

London, Anh

Là một trong những thành phố sôi động nhất thế giới với bề dày lịch sử (tu viện Westminster), những thiết kế mang màu sắc hiện đại soi bóng bên dòng sông Thames. Nghệ thuật và văn hóa dường như vượt ra khỏi không gian thành phố. London ngày càng nhiều các phòng tranh nghệ thuật đương đại, các cửa hiệu lấp lánh.

Paris, Pháp

Đây là thành phố của sự lãng mạn với những giá trị lịch sử lâu đời. Những quán cà phê ken nhau bên những con phố trải sỏi, những người dân xinh đẹp sải bước dọc sông Seine, những khu vực nổi tiếng, biểu tượng của thành phố như Notre Dame, Sacre-Coeur, hay tháp Eiffel.

Amsterdam, Hà Lan

Khu vực trung tâm thủ đô, Canal District được vinh danh là di sản thế giới năm 2010. Những cối xay gió, những chiếc xe đạp, món phô mai ngon tuyệt, các tác phẩm để đời của Van Gogh… là những đặc sản của thành phố này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.