DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Yêu xa là cả một bầu trời nhớ thương

Vậy trong chúng ta bao nhiêu người tin vào tình yêu?

Bao nhiêu người tin 100% vào tình yêu?

Chắc hẳn sẽ có nhiều ý kiến khác nhau trong câu trả lời này. Tình yêu, ngay khi chúng ta ở cạnh nhau còn có thể chia xa, thì việc yêu xa lại càng khó giữ và chẳng thể lâu bền. Cũng chẳng biết vì lý do gì, cũng chẳng biết chúng ta đã ngừng quan tâm nhau từ lúc nào, biết bao nhiêu là thử thách của thời gian và những gian nan của khoảng cách khiến chúng ta không còn giữ được cảm xúc yêu thương. Không còn giữ được thứ tình cảm trọn vẹn giống như lúc mới bắt đầu một tình yêu, một thứ tình cảm mà chúng ta cần sự quan tâm vỗ về hằng ngày.

Đài Loan-Việt Nam, khoảng cách quá lớn và chúng ta cũng khó hình dung được rằng đã tồn tại một tình yêu với khoảng thời gian 5 năm. Một tình yêu chân thành và đầy sự cố gắng. Nếu chúng ta không bản lĩnh làm chủ trái tim, thì tất cả mọi thứ xung quanh đều khiến lòng người ta thay đổi, có thể chùng bước khi mà cái khoảng cách kia nó tỷ lệ nghịch với yêu thương, khi mà chúng ta phải xa nhau hàng ngàn cây số, cách nhau vài giờ bay, phải chờ nhau bao lâu? Phải dành cái khoảng thời gian của tuổi thanh xuân chỉ để chờ đợi tình yêu ấy, như vậy có đáng hay không? – Cũng rất xứng đáng đấy chứ. Tôi không trông đợi hay hy vọng bất cứ điều gì, tôi chỉ mong đợi rằng nếu chúng tôi có cơ hội gặp được nhau, dù trong một khoảng khắc rất ngắn, chỉ trong chốc lát rồi vụt đi thì tôi vẫn cảm thấy vui.

Yêu xa là ngày ngày ôm chiếc điện thoại tưởng tượng về hình ảnh ấy, nụ cười ấy, nó giống như tình yêu online, một thứ tình yêu có thể kết thúc bất cứ lúc nào… vậy bạn có chấp nhận được sự bấp bênh như vậy không? Bạn đã bao giờ tưởng đến việc mối tình kia của bạn hẹn hò qua những đoạn chat video, hay dành cho nhau những sự quan tâm, lo lắng qua những dòng tin nhắn?

Hãy một lần yêu dại khờ, một lần làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình, dù là yêu xa nhưng đó cũng là tình cảm chân thành xuất phát từ con tim, hãy bỏ qua lỗi lầm của nhau để cùng nhau cố gắng… đừng trông đợi rằng mọi thứ là do duyên số sắp đặt, duyên là do trời tạo còn số mệnh có được cùng nhau đi đến hết cuộc đời hay không là do từ 2 phía con tim, phải cùng nhau biết cố gắng, cần một lòng tin và yêu thương mãnh liệt, cần sự cố gắng và chân thành.

Chúng ta đã vô tình gặp được nhau và tình cờ yêu nhau. Vậy thì đừng sợ yêu xa, càng không nên sợ cái khoảng cách địa lí kia, mà chỉ sợ rằng một ngày giữa chúng ta không còn chung những câu chuyện để kể cùng nhau, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cảm thông.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.