DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Dubai bảo lãnh bởi hãng Emirates Airline như thế nào?

Đáp: Chào bạn Mỹ Duyên,

Vừa qua hãng máy bay hàng đầu thế giới Emirates Airline đã ra thông báo sẽ hỗ trợ cho công dân Việt Nam và một số nước khác có thể xin visa Dubai (bao quát hơn là Visa UAE) một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Và tất nhiên là cũng sẽ kèm theo quyền lợi cho hãng máy bay này là bạn phải là dùng dịch vụ của họ để nhập và xuất cảnh khỏi Dubai.

Khi bạn xin visa Dubai thông qua hãng bay Emirates Airline thì lệ phí sẽ là 120USD (khoản lệ phí này sẽ không được hoàn trả nếu hồ sơ bị chối). Đồng thời hành khách phải xuất vé máy bay Emirates trước khi xin visa hoặc xuất vé cùng thời điểm đóng phí xin visa. Nếu hành khách không được cấp visa có thể hoàn vé đã mua.

Với việc xin visa Dubai thông qua hãng bay Emirates Airline sẽ có những thuận lợi cũng như khó khăn nhất định, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định hình thức xin visa Dubai cho riêng mình. Giá vé của Emirates Airline thường sẽ cao hơn những hãng hàng không giá rẻ khác trong khu vực Châu á (dịch vụ tất nhiên là tốt hơn và tình trạng Delay dường như là không có). Bạn cần phải đi theo đúng lịch trình đã lên sẵn, mua vé sẵn vì khi đậu visa Dubai rồi thì việc hoàn vé hay đổi trả vé rất khó khăn và tốn thời gian.

Chúc bạn thành công và chọn được hình thức tốt nhất cho mình thông qua sự tư vấn ở trên. Nếu bạn muốn tự mình làm visa Dubai hay dùng dịch vụ của Á Châu để được thỏa mái về thời gian hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: