DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa Ba lan đi du lịch có khăn không, thủ tục thế nào?

Đáp: Chào bạn Thu Thủy,

Cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho công ty Á Châu. Thay mặt cho Á Châu tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo thông tin mà Á Châu nắm được thì hiện tại Ba Lan chỉ tiếp nhận hồ sơ tại một nơi duy nhất là tại Thủ đô Hà Nội, tất cả hồ sơ đều phải nộp tại đó và thủ tục cũng khá là khó khăn và rắc rối hơn các nước khác.

Để đi du lịch Ba Lan thì bạn không nhất thiết phải xin visa Ba Lan hạng D của quốc gia này mà bạn có thể xin visa Schengen loại C từ đại sứ quán của các nước khác thuộc khối Schengen có văn phòng tiếp nhận thị thực tại tp.HCM như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha,..

Bạn đang muốn đi du lịch cùng một ngườ bạn ở Pháp, vì vậy bạn có thể xin visa Pháp, đến Pháp trước đi du lịch 1 – 2 ngày gì đó rồi cùng bạn của mình bay đến Ba Lan. Đây có lẻ là cách tốt nhất cho trường hợp của bạn hiện tại.

Lưu ý: Nếu xin visa Ba Lan qua đại sứ quán của Pháp mà thời gian lưu trú tại Pháp ít hơn thời gian lưu trú tại Ba Lan thì bạn nên nhớ rằng bạn phải nhập cảnh vào Pháp trước thì visa Schengen loại C của bạn mới có hiệu lực cho các nước còn lại.

Để biết thêm chi tiết về quy trình và lệ phí cũng như địa điểm nộp hồ sơ xin visa Pháp tại tp.HCM thì bạn có thể tham khảo bài viết: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-phap/

Trong quá trình xin visa của mình, nếu gặp bất kì khó khăn gì thì bạn Thu Thủy có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn bạn!

HOTLINE: 0988.011.249

Đánh giá bài viết