DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa đầu tư định cư Úc gồm những loại nào, cho đối tượng nào?

Đáp: Chào anh Thanh Long,

Theo như trình bày trong Email của anh gửi về cho Á Châu thì anh có thể xin visa định cư Úc theo diện doanh nhân (Entrepreneur VISA). Úc có chính sách thu hút doanh nhân đầu tư khá tốt. Đặc biệt khi bắt đầu sau ngày 10/09/2016 có ban hành thêm một loại visa mới, mở rộng con đường định cư Úc cho người ngoại quốc.

Hiện tại, Nếu muốn đầu tư định cư vào Úc thì anh phải xin visa 188. Diện visa này lại được chia ra làm 4 loại nhỏ. Anh có thể tham khảo bên dưới để lựa chọn 1 diện phù hợp nhất cho mình.

– Visa 188A – Doanh nhân bảo lãnh: phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.

– Visa 188B – Đầu tư Bảo lãnh: hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Điều kiện tiên quyết là người đứng đơn phải cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

– Visa 188C – Đầu tư Trọng yếu: khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc.
– Người đứng đơn không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh.
– Điểm hồ sơ không cần đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc.
– Cam kết đầu tư 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm
– Visa được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.

– Visa 188 – Phát triển ý tưởng có đầu tư: Loại visa này đương đơn cần có một ý tưởng có thể phát triển để trở thành một loại hình kinh doanh, thương mại tại Úc. Cần phải có một bên đầu tư thứ 03 với mức đầu tư trên 200.000$.

Theo như các loại ở trên và trường hợp của anh thì anh có thể chọn loại visa mới ban hành ngày 10/09 đó là: Phát triển ý tưởng có đầu tư để có thể đưa những ý tưởng của mình vào đất nước Úc và hiện thực hóa nó bằng số tiền anh có kèm theo thu hút đầu tư. Ước mơ có thường trú nhân Úc của anh cũng sẽ sớm trở thành hiện thực.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết