DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Với vị trí địa lý đặc biệt khi nằm ở Châu Đại Dương xa xăm, Úc là quốc gia có thời tiết khác biệt so với nhiều quốc gia khác. Nếu ở xứ chúng ta đang là mùa hè nóng bỏng thì nước Úc bắt đầu bước vào mùa đông lạnh giá và ngược lại. Úc không chỉ được biết với những chú kangaroo dễ thương mà còn là một quốc gia phồn thịnh và cũng là một điểm du lịch lý tưởng. Với bầu không khí trong lành mát mẻ, những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cùng kiến trúc độc đáo của 2 thành phố lớn là Melbourne và Sydney – hai cái tên nổi bật nhất của du lịch nước Úc và sự thân thiện của người dân chắc chắn hành trình khám phá của du khách sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hiện nay, cùng với Canada và Newzeland, Úc xét duyệt visa thông qua IOM ( Cục Di Trú ) và lượng người du lịch Úc hàng năm ngày một tăng cao. Vì vậy họ xét duyệt hồ sơ khá kỹ lưỡng với nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản và nhân thân. Visa du lịch Úc không dễ dàng có được như các loại visa du lịch các nước Châu Á do hệ thống Luật Di Trú Úc phức tạp và đòi hỏi người nộp hồ sơ đạt các yêu cầu cần thiết về visa Du lịch. Với một lượng đơn xin visa theo diện du lịch khổng lồ như vậy, có nhiều trường hợp đầy đủ hoặc thừa điều kiện để tới Úc du lịch nhưng vẫn không được chấp thuận cấp thị thực (visa ). Một câu hỏi được đặt ra vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

“Mổ xẻ” các lý do thường gặp khi bị từ chối Visa Úc

Theo thống kê gần đây của bộ Di Trú, hằng năm có đến 200,000 đơn xin Visa du lịch tới Úc từ người dân của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, thời điểm xin Visa theo diện Du lịch nhiều nhất là từ tháng 9 đến tháng 12. Với số lượng người đông như vậy nên buộc chính phủ Úc phải siết chặt lượng du khách nước ngoài đến nước này dù mục đích là gì. Lý do bạn bị từ chối khi xin visa Úc có thể rơi vào các trường hợp như sau:

– Passport trắng: lịch sử du lịch nghèo nàn

– Mục đích của chuyến đi không rõ ràng

– Không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng

– Sự ràng buộc tại nước sở tại không đủ mạnh mẽ

– Không nắm rõ thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

– Độ tuổi còn quá trẻ, ràng buộc để chắc chắn quay về Việt Nam chưa nhiều (lý thuyết).

– Sắp xếp hồ sơ không khoa học, hợp lý khiến cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.

– Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật, dịch thuật tại nơi không có uy tín hoặc chức trách.

– Bối rối khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Trả lời các thông tin trên giấy tờ và lời nói không thống nhất.

– Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen (blacklist) của Đại sứ quán Úc khi có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.​

⇒ Bị từ chối cấp visa du lịch Úc, đây là kết quả không ai mong muốn, tuy nhiên trong trường hợp này lỗi là ở bạn, và nó có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đại sứ quán không có đủ cơ sở để nhận định rằng bạn có khả năng đi rồi về như bạn đã cam kết và trượt visa là hậu quả tất yếu.

Vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện? 6

Nếu đã từng bị từ khối cấp visa Úc, bạn có thể làm lại các toàn bộ thủ tục tương tự như lần xin visa đi Úc du lịch lần trước… Tuy nhiên, bạn có còn đủ tự tin???

Sự khác nhau giữa việc Tự xin visa Úc và xin visa Úc qua Dịch vụ

Vì sao xin visa Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Vì sao nên chọn Á Châu là người đồng hành cùng bạn khi xin visa Úc?

– Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Luôn đặt yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

– Giải quyết nhanh gọn các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

– Sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn (nếu có)

Bên cạnh đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng với những QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA Á CHÂU VỚI KHÁCH HÀNG rõ ràng như:

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện? 5

Nếu bạn cảm thấy không tự tin trong việc xin visa du lịch Úc lần đầu tiên hay đã từng bị từ chối Visa Úc đi chăng nữa thì hãy liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo bạn có visa là nhiệm vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt quãng thời gian bạn ở Việt Nam sang Úc và ngược lại. Chúng tôi rất vui nếu bạn tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

Hotline: 0988.011.249

Chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt!

Đánh giá bài viết