DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Trải nghiệm Quy Nhơn trong 1 ngày nắng đẹp

Trải nghiệm Quy Nhơn trong 1 ngày nắng đẹp, khi nhắc đến Quy Nhơn thì những ấn tượng để lại cho nhiều khách du lịch là rất lãng mạn và đầy chất thơ. Nhiều bạn không thể quên được cái nắng miên man, gió ngập tràn, bờ biển trải dài ngút tầm mắt, con đường vượt biển thênh thang. Cảm giác uống cafe trên phố biển trong tiếng sóng vỗ dạt dào, thả chân trần dọc bãi biển, tụ tập vui chơi trên quảng trường lộng gió hay đi xe ngựa lóc cóc vào mỗi tối vô cùng thư giãn và êm đềm. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay những điểm đến lý tưởng nên đi trong 1 ngày khám phá Quy Nhơn nhé.

Bãi biển Kỳ Co

nơi được mệnh danh là một trong những Maldives của Việt Nam. Bãi biển hoang sơ, cát trắng mịn, đôi khi lẫn một chút xíu cát đen titanium óng ánh. Còn nước biển, chắc chỉ có thể thu vào tầm mắt chứ không từ ngữ nào mô tả được.

Eo Gió

Nơi gió có thể mài mòn cả đá và là điểm chụp ảnh ưa thích của khá nhiều du khách khi đến với Quy Nhơn

Bãi tắm Trứng

Nơi còn lưu truyền câu chuyện về Hoàng hậu Nam Phương và vua Bảo Đại. Cách không xa nơi đây là mộ Hàn Mặc Tử, một trong Bàn thành tứ hữu, người khởi xướng Trường thơ Loạn lãng mạn “Ai mua trăng, tôi bán trăng cho, Không bán đoàn viên, ước hẹn hò.

Surf bar

Kết thúc một ngày khám phá thì không thể không ghé đến địa điểm này, Surf Bar không chỉ là một quán cafe thuộc sở hữu của một bạn trẻ Quy Nhơn yêu quê hương, Surf bar còn là điểm đến, nơi dừng chân của mọi người dân và du khách.

Đánh giá bài viết