DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố New York

New York là một trong những thành phố mà nhiều người mơ ước có thể đặt chân đến. Từ các tòa nhà di sản đến bảo tàng và nhiều hơn nữa, New York City (NYC) có hàng trăm điều để những du khách lần đầu tiên đến đây có thể tham quan và trải nghiệm.

Trong khi lập kế hoạch một tour du lịch trên những con đường rộng lớn đông đúc người qua lại không phải là điều dễ dàng, thì bây giờ một số nhà điều hành du lịch trong thành phố đã giúp du khách khám phá những con đường nhỏ hẹp và góc phố khét tiếng một cách dễ dàng.

Tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố New York

Để giúp bạn có một chuyến du lịch mĩ mãn, TopView (được biết đến nhiều hơn là TopView Sightseeing) – một nhà điều hành xe buýt du lịch địa phương, cho phép bạn nắm bắt cuộc sống chân thực nhất của New York trên một chuyến xe buýt vui nhộn!

Với mục đích khám phá thành phố New York  một cách hoàn hảo nhất, TopView cung cấp cho bạn chiếc xe buýt hai tầng với mỗi tầng là một không gian nghệ thuật đầy cảm hứng theo cách riêng mà nó mang lại. Thông thường bên ngoài xe buýt được bao phủ bằng các tít nổi tiếng nhất của tờ New York Post.

Tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố New York 1

Được trang bị hệ thống hướng dẫn âm thanh kích hoạt bằng GPS, các xe buýt có thể sử dụng 8 thứ tiếng để kể cho bạn những câu chuyện về New York (Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Nga). Chính nhờ vậy, quá trình tham quan trở nên hấp dẫn hơn và xuyên suốt cho mọi du khách trên mọi miền thế giới.

Tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố New York 3

Du khách có thể chọn từ bất kỳ dịch vụ nào trong năm dịch vụ – (Downtown Tour, Uptown Tour, Bronx Tour, Brooklyn Tour và Night Tour) và chắc chắn rằng bạn sẽ bị mê hoặc bởi nhịp sống hiện đại của thành phố trên mỗi chuyến tham quan!

Ngoài ra còn có chuyến tham quan độc quyền được gọi là hành trình Liberty, đưa du khách đi qua nhà ga World Financial và bến cảng Liberty Harbour.

Tour du lịch giá 49 USD/người và kéo dài hơn hai giờ rưỡi. Tour diễn ra thứ năm hằng tuần lúc 10 giờ và 14 giờ, khởi hành từ khu trung tâm quận Manhattan.

Tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố New York 4

Trong chuyến thăm đầu tiên của bạn đến phá thành phố New York, đừng quên tour du lịch độc quyền của TopView và lang thang trên khắp thành phố theo cách của bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.