DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thông báo về việc thay đổi lệ phí xin visa Anh quốc 2019

Anh Quốc là một điểm đến với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lam thắng cảnh đẹp, và là điểm hội tụ của nhiều nền văn hoá khác nhau. Tuy nhiên, “cây nam châm” hút khách du lịch quốc tế này lại dễ khiến cho người xin visa phải bối rối với nhiều loại các visa khác nhau và những lệ phí riêng cho từng loại.

Các loại visa Anh quốc phổ biến

Hiện có tất cả 8 nhóm visa du lịch Anh với nhiều loại khác nhau trong từng nhóm, mỗi loại lại có một lệ phí riêng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xin visa Anh với mục đích du lịch hoặc thăm thân thì những loại thị thực phổ biến nhất gồm có:

– Visa du lịch một hay nhiều lần dưới 6 tháng

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 2 năm

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 5 năm

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 10 năm

– Visa đi thăm người thân ở Anh (từ 6-12 tháng)

Các loại visa trên là những loại visa thông dụng nhất dành cho người đi du lịch ở Anh ngắn hạn. Ngoài ra, còn có visa dành cho người công tác hoặc làm việc tại Anh Quốc, visa dành cho học sinh, sinh viên du học Anh, và visa dành cho người định cư.

Thay đổi về lệ phí visa Anh Quốc 2019

Vào ngày cuối tháng 3/2019, một số các thay đổi về lệ phí visa Anh đã được đưa vào hoạt động. Đây được coi là một phần thay đổi trong quá trình Anh rời khỏi khối Liên Minh Châu Âu. Trong các loại visa đi du lịch, lệ phí visa Anh tăng từ £2 tới £24. Chi tiết về những thay đổi trong phí visa Anh dành cho khách du lịch được trình bày ở bảng dưới đây.

Lưu ý: Mức phí visa Anh như nêu trên sẽ có những thay đổi phụ thuộc vào tỉ giá hối đoái hiện hành. Ước lượng lệ phí visa Anh khi đổi sang mệnh giá Việt Nam đồng sẽ vào khoảng như sau (chưa tính phí dịch vụ):

– Visa du lịch một hay nhiều lần dưới 6 tháng: 2,660,000 VNĐ

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 2 năm: 10,108,000 VNĐ

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 5 năm: 18,340,000 VNĐ

– Visa du lịch nhiều lần trong thời gian 10 năm: 23,016,000 VNĐ

–  Visa đi thăm học sinh đang học tại Anh (từ 6-12 tháng): 5,320,000 VNĐ

Chi phí xin visa Anh quốc được thanh toán dưới hình thức online. Lưu ý, chỉ có thể thanh toán phí visa bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa Card hoặc Master Card, nên bạn cũng cần phải đảm bảo bạn có một trong hai loại thẻ này khi điền tờ khai xin visa Anh trực tuyến.

Phí visa nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh (VFSGlobal) khoảng 136 USD + Phí thanh toán online.

Lưu ý: Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Anh qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh, chứ không phải nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Anh. Hiện có 3 trung tâm VFSGlobal ở Việt Nam, tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, nên bạn hãy chọn trung tâm phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFSGlobal:

Tại Hà Nội: G04, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa

Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm bắt được những thay đổi về chi phí xin visa Anh quốc trong năm nay. Đừng quên Á Châu luôn hỗ trợ bạn làm visa đi Anh cùng nhiều nước khác trên thế giới nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo nhất qua các bước thủ tục đơn giản nhất. Hãy liên lạc với Á Châu để được tư vấn Dịch vụ làm visa đi Anh miễn phí qua Hotline 0988.011.249.

Đánh giá bài viết