DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Tham quan Quảng trường Gwanghwamun Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc, bạn có thể đến Gwanghwamun Plaza – Quảng trường Gwanghwamun là một không gian công cộng trên Sejongno, Jongno-gu ở Seoul, Hàn Quốc.
Nằm ngay ngã tư đường Sejong ở Seoul, Quảng trường Gwanghwamun (Quang Môn Hóa) là quảng trường đẹp nhất thủ đô Seoul,được xây dựng vào năm 1395 với diện tích rộng 34 mét, dài 557 mét.

Nơi đây là không gian xanh mát, thoáng đãng và chứa đựng những câu chuyện lịch sử xứ Hàn. Có thể nói quảng trường Gwanghwamun ở Hàn Quốc cũng giống như quảng trường Thiên An Môn ở Trung Quốc hay đại lộ Champs-Elysees ở Pháp. Quảng trường được mở cửa vào 1 tháng 8 2009 bởi chính phủ đô thị Seoul và là một phần của dự án cải tạo môi trường thân thiện như suối Cheonggye và Seoul Plaza.

Nó cũng mang ý nghĩa lịch sử như vị trí của tòa nhà hành chính hoàng gia, được gọi là Yukjo-geori hoặc đường của 6 bộ ngành; và các tượng tướng quân Yi Sun-sin của triều đại Joseon và Vua Sejong.

Được phân chia thành 6 khu vực chính, du khách sẽ thấy ngay phần trung tâm quảng trường Gwanghwamun là 2 bức tượng vua Sejong và tướng quân Lee Sun Shin nằm trên trục đường hướng về phía cổng Namdaemun. Đây là 2 nhân vật có công rất lớn đối với đất nước Hàn Quốc vì đã phát minh bản chữ cái tiếng Hàn (vua Sejong) và đánh thắng quân đội Nhật Bản trong trận thủy chiến (tướng Lee Sun Shin).

Thêm một điểm độc đáo thu hút nhiều du khách là dãy tòa cao ốc hiện đại nằm hai bên, đối lập với bầu không khí cổ kính ở quảng trường. Đến đây, bạn có thể đi dạo tản bộ, ngắm cảnh, mua bán những món quà lưu niệm hay thưởng thức các màn trình diễn nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc.

Ngoài ra, giữa quảng trường Gwanghwamun có đài phun nước rất đẹp, mát mẻ nên được nhiều bộ phim lấy làm bối cảnh quay các thướt phim lãng mạn.

Vì thế, những tour du lịch Hàn Quốc thường đưa du khách đến đây thư giãn và tìm hiểu thông tin lịch sử lâu đời của xứ sở Kimchi.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: