DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Sổ tiết kiệm càng nhiều tiền thì tỉ lệ đậu visa càng cao có đúng không?

 “Chứng minh tài chính” đang ngày càng trở nên quen thuộc đối với những người muốn đi nước ngoài vì một lí do nào đó, ví dụ như du lịch chẳng hạn. Đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa. Và sổ tiết kiệm là một trong những yếu tố bạn phải có khi muốn chứng minh tài chính trong bộ hồ sơ của mình.

Khi làm hồ sơ xin visa, bạn có nhiệm vụ chứng minh cho các nhân viên lãnh sự thấy rằng bạn có những ràng buộc ở Việt Nam, ví dụ như bạn có một gia đình, có con cái, có một công việc với mức lương hấp dẫn, bạn có một lượng tài sản có giá trị, bạn là người có địa vị xã hội và có nguồn tài chính ổn định.

Sổ tiết kiệm càng nhiều tiền thì tỉ lệ đậu visa càng cao có đúng không?

Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm thiết lập sự tin tưởng với Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng kinh tế của bản thân bạn. Khi kinh tế của bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc chi phí cho suốt quá trình du lịch, làm việc, công tác ngắn hạn của bạn sẽ được trang trải đầy đủ. Sự đảm bảo này như một cam kết với các nhà chức trách rằng, tôi sang đây chỉ với mục đích du lịch, thăm người thân hoặc tham dự hội nghị…. chứ tuyệt nhiên không mảy may có ý định đi làm kiếm tiền hay có bất cứ ý định trốn và làm việc bất hợp pháp nào khác nào khác ở đất nước họ sau chuyến đi.

Vậy nên, việc bạn còn độc thân và không có nhiều tài sản và còn trẻ cũng đồng nghĩa với việc ràng buộc tại Việt Nam của bạn không chặt chẽ; việc bạn sang có thể sẽ là gánh nặng cho đất nước họ. Nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ được trả lương để từ chối những hồ sơ giống như của bạn!

Sổ tiết kiệm càng nhiều tiền thì tỉ lệ đậu visa càng cao có đúng không? 2

Thế nhưng, nếu bạn thấy trên mạng có người nói rằng trong ngân hàng càng nhiều tiền càng tốt thì cũng chưa chắc đã là điều đúng đắn và nên làm. Vì sao? Vì có bao nhiêu tiền trong ngân hàng là tùy vào mỗi hồ sơ, sự hợp lý trong lúc làm hồ sơ sẽ đem đến cơ hội đậu visa cao hơn. Nếu  mới có 25 tuổi mức lương chỉ có 13 triệu một tháng mà sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng thì  khả năng rớt visa cũng khá là cao đấy ạ.

“Với độ tuổi như vậy, với mức lương như vậy, sổ tiết kiệm của tôi nên có khoảng bao nhiêu tiền thì mới hợp lý?” Với câu hỏi này, bạn nên nhấc máy và gọi đến hotline: 0988.011.249 để nghe tư vấn viên giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết