DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Úc ở đâu?

Nếu các bạn ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Úc theo diện du học thì chọn cho mình một trường để kiếm học bổng hoặc đăng ký xét tuyển. Nói chung hệ thống giáo dục của Úc tốt nhưng lại không quá khó để nhập học. Chỉ cần bạn học khá chút, có chứng chỉ IELTS và tài chính là có thể gia nhập top các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Úc. Có 1 vài trường có chương trình cấp Visa không cần chứng minh tài chính. Thực tế không dễ dàng vậy, bạn đi du học không cần chứng minh tài chính nhưng người bảo lãnh là ba mẹ hay người thân của bạn thì bắt buộc phải chứng minh.

Nếu các bạn xin Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Úc để lao động (visa diện 457) cũng không quá phúc tạp. Visa tạm trú dành cho lao động có tay nghề (visa diện 457) cho phép người lao động có kỹ năng nghề tốt sang làm việc cho một doanh nghiệp tại Úc với thời hạn tối đa tới 4 năm. Các bạn cần được một doanh nghiệp (đã được cấp tư cách bảo lãnh) chỉ định sang Úc làm việc và IELTS tối thiểu 5.0.

Các visa ngắn hạn nhằm mục đích thăm thân, du lịch hơi rườm rà ở chỗ phải chứng minh thân nhân, chứng minh tài chính của bạn và thân nhân …

Các loại visa trên nhìn chung nếu bạn đầy đủ tất tần tật giấy tờ thì các bạn có thể lên Hồ Chí Minh để làm thủ tục xin cấp visa tại tổng lãnh sứ quán Úc. Còn nếu bạn không đủ thời gian hay bỡ ngỡ thì có thể gọi vào hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết