DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những vịnh biển có nước trong vắt đẹp nhất

Những vịnh biển có nước trong vắt đẹp nhất thu hút nhiều khách du lịch đến đây. Trước những vẻ đẹp tự nhiên và có nước tinh khiết không bị ô nhiễm môi trường hiện nay ảnh hưởng. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu những vịnh biển này nhé.

Suối Pataruru Blue của New Zealand

Nơi nước được cho là tinh khiết nhất trên trái đất vì nó phải mất đến 100 năm mới lọc qua mặt đất. Khu vực này đã bị cấm bơi lội nhưng du khách vẫn có thể quan sát vẻ đẹp trong vắt của nó từ trên cao.

Một mương nước trên đảo núi lửa Upolu ở Samoa, với độ sâu 30 mét có cầu thang dẫn thẳng xuống bục nhẩy. Từ đây, du khách có thể nhảy xuống mặt nước trong vắt như tinh thể.

Núi băng tan chảy vào một đêm giữa mùa hè tại Jökulsárlón, Iceland. Bạn có thể nhìn rõ từng viên sỏi dưới đáy nước đang sáng lên lấp lánh

Khu nghỉ mát Azura sang trọng trên hòn đảo Benguerra, Mozambique. Nơi đây nổi tiếng thế giới vì màu nước xanh trong vắt như ngọc của nó.

Đảo Cocos, một hòn đảo không có người, nằm ở ngoài khơi bờ biển của Costa Rica, nổi tiếng với các hoạt động lặn biển kì thú. Nhìn vào bức ảnh này, bạn có thể hiểu lý do của sự nổi tiếng này.

Bãi biển Star, nằm ở El Nido của Philippines, được đánh giá trên TripAdvisor là một trong những điểm lặn biển nguyên sơ nhất trên toàn thế giới

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.