DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những trường đại học đẹp nhất trên thế giới

Những trường đại học đẹp nhất trên thế giới với những công trình xây dựng kiến trúc đẹp, là những địa điểm thu hút khá nhiều bạn sinh viên và các khách du lịch đến tham quan. Khung cảnh vị trí được chọn xây dựng cũng khá đẹp, với nhiều cảnh đẹp. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những ngôi trường đẹp này nhé.

Đại học Oxford, Anh

Là một trong những trường danh tiếng nhất thế giới. Đây cũng là trường đại học lâu đời và được xem là đẹp nhất trong các nước nói tiếng Anh. Trường mang một vẻ đẹp cổ kính với kiến trúc độc đáo đại diện cho từng thời kỳ, vô cùng thu hút khách du lịch.

Đại học Cambridge, Anh

Được thành lập vào khoảng đầu thế kỷ thứ 13, từ đó tới nay Đại học Cambridge chưa bao giờ vắng mặt khỏi danh sách những trường Đại học đẹp nhất thế giới. Trường gồm 31 đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật được tổ chức thành sáu trường. Các tòa nhà của viện đại học nằm khắp thành phố, nhiều trong số đó rất có giá trị lịch sử.

Đại học Sydney, Úc

Là trường Đại học lâu đời nhất ở Úc, có khu học xá trải rộng qua hai khu vực ngoại ô và phong cách kiến trúc đa dạng, từ hiện đại đến Neogothic. Trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới do tạp chí Daily Telegraph, The Huffington Post và Disney Pixar bình chọn. Đây cũng là một trong những đại học có nhiều cựu sinh viên giàu có nhất, đứng thứ 5 toàn cầu với các sinh viên tốt nghiệp có tài sản cá nhân hơn 30 triệu đô.

Đại học Otago, New Zealand

Toàn cảnh ngôi trường đẹp như một bức tranh cổ tích. Kiến trúc trường kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, hài hòa với không gian tươi xanh xung quanh và trở nên thơ mộng với dòng sông Leith chảy qua trung tâm khuôn viên trường. Vào mùa xuân hoa nở rực rỡ tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp.

Đại học Virginia, Mỹ

Được xây toàn bộ bằng gạch đỏ theo phong cách kiến trúc Jefferson, có không gian thiên nhiên đẹp và thoáng đãng. Toà nhà chính, cũng là biểu tượng của trường có tên gọi The Rotunda với những hàng cột màu trắng đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc hiện đại trên khắp nước Mỹ.

Đại học Pepperdine, Mỹ

Nằm ngay sát bên bờ biển Thái Bình Dương ở Malibu, nhìn ra cảnh biển xanh biếc đẹp đến nghẹt thở, Đại học Pepperdine được xây dựng theo lối kiến trúc vùng Địa Trung Hải tạo cảm giác về một môi trường học tập thư giãn, thoải mái.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.