DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những trải nghiệm thú vị ở Miền Tây vào mùa hè

Những trải nghiệm thú vị ở Miền Tây vào mùa hè 2017 cho các bạn và gia đình tham qua và vui chơi, vào vườn hái trái cây, tắm biển, khám phá chợ nổi… là những trải nghiệm bạn nên thử khi đến miền Tây Nam Bộ mùa hè. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Vào vườn hái trái cây

Đến miền Tây vào mùa hè, bạn sẽ được thả mình ở một trong những vựa trái cây lớn nhất nước. Việc của bạn là mua vé vào cửa, lang thang trong vườn, bẻ và thưởng thức trái cây tươi ngọt.

Chèo xuồng dọc bờ kênh

Trong hành trình len lỏi trên xuồng nhỏ trong các dòng kênh, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cùng sự hiếu khách của người dân vùng sông nước.

Tắm biển

Nhắc đến biển miền Tây, người ta thường nghĩ ngay đến Kiên Giang mà bỏ quên các biển ở Bến Tre, Tiền Giang… Ngoài các biển thuộc các đảo của Kiên Giang, các biển miền Tây đều có màu nước đục do phù sa.

Be mương bắt cá

Là một nét đẹp trong lao động của người miền Tây. Hiện, hoạt động này được khai thác như một dịch vụ du lịch hút khách của vùng đất chín rồng. Chủ vườn sẽ be mương, thả cá vào. Du khách sau khi thay đồ, sẽ xuống mương, mò cá.

Thăm các vườn chim

Đồng bằng sông Cửu Long hiện có khoảng 30 sân chim lớn nhỏ rải rác trên các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Kiên Giang… Đến vườn chim, ngoài tìm hiểu đời sống, tập tục của các loại chim, bạn còn có cơ hội lênh đênh trên xuồng chinh phục những dòng kênh.

Khám phá hoang đảo

Nhắc đến khám phá các đảo vắng người ở miền Tay, du khách, nhất là giới trẻ, nghĩ ngay đến các hòn đảo thuộc Kiên Giang như đảo Nam Du, đảo Hải Tặc, đảo Móng Tay… Điểm chung là các đảo này đều sở hữu những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp.

Thưởng thức các món đặc sản như cá linh, bông điên điển, cá lóc nướng cuốn lá sen non, cá điêu hồng chiên giòn, chuột nướng lu.

Chợ nổi là nét văn hóa đặc thù của vùng sông nước miền Tây. Chợ họp trên sông từ khoảng 2-6h hàng ngày. Các thuyền đều bán sản vật do gia đình trồng hay nuôi được. Để thông báo thuyền mình bán gì, người dân treo trên cây bẹo. Các chợ nổi bạn nên ghé của miền Tây là chợ nổi Cái Bè, chợ nổi Phụng Hiệp (Hậu Giang), chợ nổi Châu Đốc (An Giang), chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ), chợ nổi Phong Điền (Cần Thơ).

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.