DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những thành phố tắc đường kinh khủng nhất thế giới

Trong 100 thành phố có giao thông tệ nhất thế giới thì vương quốc Anh có mặt đến 11 đại diện, chỉ đứng sau Trung Quốc. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các thành phố có giao thông tệ nhất này nhé.

Đài Loan

Xe đạp điện góp phần vào tình trạng giao thông tồi tệ của thành phố này. 46% đường phố Đài Loan luôn ùn ứ, khiến việc di chuyển của người dân bị kéo dài hơn mức trung bình đến 37 phút.

Rio de Janeiro, Brazil

Chi tiêu của chính quyền vào cơ sở hạ tầng thời gian gần đây không giúp gì nhiều cho giao thông ở Rio de Janeiro, với 47% thành phố luôn trong tình trạng tắc nghẽn khiến người điều khiển giao thông mất thêm 43 phút nữa trên đường.

Thành Đô, Trung Quốc

Những chú gấu pandas xinh xắn ở Thành Đô có thể giúp các du khách vui vẻ, nhưng giao thông ở đây lại khiến họ nổi cơn thịnh nộ vì thường xuyên phải mất thêm 46 phút nữa cho chuyến đi của mình trong một thành phố có 47 là tắc đường.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Người lái xe mất thêm 46 phút ở Istanbul để di chuyển theo như các chỉ số nghiên cứu, với gần như một nửa thành phố (49%) luôn trong tình trạng bế tắc.

Bangkok, Thái Lan

Đứng thứ 2 trong các thành phố trong danh sách nghiên cứu là Bangkok. Thủ đô của Thái Lan đạt đến mức độ 61% đường phố tắc nghẽn giao thông khiến người dân mất thêm đến 64 phút nữa để đi được đến nơi cần đến – thời gian lái xe lâu nhất so với tất cả các thành phố trong danh sách.

Mexico

Thành phố tắc đường kinh khủng nhất là Mexico, nơi tỉ lệ ùn tắc lên đến 66% khiến người dân mất thêm 59 phút để lưu thông. Thậm chí con số này có thể lên đến 101 phút trong thời gian cao điểm vào buổi tối.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.