DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những thác nước nổi tiếng ở Châu Á không nên bỏ lỡ

Những thác nước nổi tiếng ở Châu Á không nên bỏ lỡ khi đến các quốc gia này. mang vẻ đẹp thiên nhiên với những thác nước đẹp và hùng vỹ hấp dẫn khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu ngay các thác nước này nhé.

Thác Nachi (Nhật Bản)

Nằm bên cạnh ngôi chùa với góc view cực đẹp đã cùng nhau tạo nên một khung cảnh uy nghiêm trang trọng. Thác nước này chảy trên một vách núi hiểm trở. Từ chùa, du khách có thể thoải mái chụp ảnh để lưu giữ lại những khung hình ấn tượng nhất. Với chiều cao 133 mét, Nachi là thác nước cao nhất Nhật Bản, trích lời của một hướng dẫn viên du lịch tỉnh Wakayama nơi dòng thác toạ lạc.

Thác Huangguoshu (Trung Quốc)

Điểm đến nổi bật tại Quí Châu (Trung Quốc) là một trong những dòng thác cao nhất khu vực Đông Á. Thác có chiều cao 243 feet. Theo China.org, đây là một trong những điểm văn hoá rất nổi bật của Trung Quốc, bởi thác nước này đã xuất hiện nhiều lần và xuyên suốt trong tác phẩm điện ảnh Trung Hoa bất hủ như Tây Du Ký. Du khách có thể đi bộ phía trong dòng nước huyền ảo và ngắm nhìn thác nước từ sau những vách đá, cũng như cảm nhận sự ẩm ướt khi đứng trong hang động.

Thác Yinlianzhuitan (Trung Quốc)

Thoải mái toạ lạc trong công viên quốc gia Huangguoshu, điểm nhấn của thác Yinlianzhuitan chính là cách mà dòng nước chảy trên những khối đá lớn, thay vì rơi xuống thẳng đứng như các thác nước thông thường. Tốc độ nước sẽ thay đổi tuỳ nơi theo độ dốc của các tảng đá. Dòng thác này không lớn, cũng không nổi tiếng như thác Huangguoshu. Tuy nhiên, với quang cảnh đẹp và lạ mắt, chắc chắn rằng du khách sẽ không muốn bỏ lỡ những bức ảnh tại nơi này.

Thác Tad Fan (Lào)

Theo đánh giá của Matador Network, đây là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới, do đó thật dễ hiểu vì sao Tad Fan lại có mặt trong danh sách này. Thác bao gồm 2 dòng nước đối xứng chảy xuống từ hẻm núi, và được bao quanh bởi dày đặc cỏ cây xanh tốt. Đối diện với thác là khu nghỉ dưỡng Tad Fan được xây dựng với góc nhìn rất rộng. Do đó, nếu bạn đặt một phòng nghỉ tại đây, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình vào chốn bồng lai tiên cảnh mỗi buổi sớm thức dậy.

Thác Bua Tong (Thái Lan)

Bua Tong, hay còn được gọi là Thác Dính (Sticky Waterfall), là một thác nước khá đặc biệt nằm ở ngoại rìa phía bắc của thành phố Chiang Mai. Thác nước này không nổi bật ở kích thước của nó, nó đặc biệt ở chỗ bạn hoàn toàn có thể trèo ngược lên phía trên trên dòng thác. Những mỏ đá vôi nằm ở thượng nguồn khiến dòng nước trở nên đặc quánh và tạo cảm giác hơi dính. Những cuộn dây thừng lổm nhổm ở trên đầu, đá đầy rêu bám khiến cho dòng chảy trở nên trơn trượt và nguy hiểm.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.