Những nhà hàng lãng mạng nhất trên thế giới

Những nhà hàng lãng mạng nhất trên thế giới

Những nhà hàng lãng mạng nhất trên thế giới cho các cặp đôi vào ngày lễ Valentine sắp đến hoặc là điểm đến lý tưởng vô cùng lãng mạng cho các cặp đôi đang yêu nhau.

Những nhà hàng lãng mạng nhất trên thế giới cho các cặp đôi vào ngày lễ Valentine sắp đến hoặc là điểm đến lý tưởng vô cùng lãng mạng cho các cặp đôi đang yêu nhau. Bạn đã biết đến những nhà hàng này chưa hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các nhà hàng này nhé.

Grotta Palazzese, Italia

Nhà hàng nổi tiếng này được xây dựng trên vách núi với tầm nhìn tuyệt đẹp xuống biển Địa Trung Hải. Nơi đây cùng từng là phòng ăn và nơi tổ chức tiệc tùng từ những năm 1700.

Little Door, Mỹ

Với không gian ấm cúng và được thiết kế theo phong cách ở vùng Địa Trung Hải, Little Door được đánh giá là nhà hàng lãng mạn nhất ở thành phố Los Angeles, Mỹ.

Clos Maggiore

Không được bình chọn là nhà hàng lãng mạn nhất thành phố London, nhưng nó được coi là nhà hàng lãng mạn nhất thế giới. Tới đây, bạn có cơ hội thưởng thức các món ăn Pháp, khám phá hầm rượu đẳng cấp thế giới, phòng ăn đầy hoa và trần bằng kính.

One If By Land, Two If By Sea, Mỹ

Được cải tạo từ nhà cũ từ năm 1767 ở thành phố New York, nhà hàng One If By Land, Two If By Sea gây tượng với tường gạch mộc, đèn treo, lò sưởi và vườn.

Ristorante Aroma, Italia

Nằm trên tầng thượng của một lâu đài từ thế kỷ 17 ở thành phố Rome, nhà hàng Ristorante Aroma không chỉ nổi tiếng với các món ăn Michelin mà còn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Đấu trường La Mã.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.