DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những món thịt nướng ngon trên thế giới nhìn là muốn ăn

Những món thịt nướng ngon trên thế giới nhìn là muốn ăn ngay ở các nước, nhiều món thịt nướng được chế biến với nhiều cách khác nhau nên mùi vị sẽ có những nét riêng biệt khác nhau. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những món thịt nướng ngon này nhé.

Asado – Argentina

Thịt nướng Asado có cách chế biến khá giống ở Mỹ. Argentina là một trong những nước có người dân “cuồng” thịt nướng nhất thế giới. Họ thích tham gia vào những buổi nướng thịt vui vẻ tổ chức hàng tuần.

Braai – Nam Phi

Nam Phi cũng là một trong số các quốc gia đứng đầu về ẩm thực, và tại đây người dân thường có các buổi tụ tập gia đình, bạn bè để tổ chức nướng thịt, xúc xích hay thịt gà xiên que.

Lechon – Philippines

Lechon là món nướng cả con lợn sữa trực tiếp trên than hồng hoặc trong một lò lớn của người Philippines. Đảo Cebu là nơi có món lechon ngon nhất nước này.

Yakitori – Nhật Bản

Yakitori là thịt gà xiên que tre nướng trên vỉ với nhiều biến tấu khác nhau. Ngày nay, món ăn này còn được phát triển thành các món xiên khác nhau, không chỉ với thịt gà.

Churrasco – Brazil

Churrascaria là tên gọi các nhà hàng chuyên phục vụ món churrasco (thịt nướng kiểu Brazil). Các bàn ăn luôn đầy ắp thịt nướng, khách tấp nập nên đây là thiên đường cho người mê món này. Churrasco cũng xuất hiện ở một số quốc gia như Bolivia, Ecuador, Guatemala, Bồ Đào Nha.

Gogigu – Hàn Quốc

Món nướng Hàn Quốc thường có đặc điểm là đặt bếp nướng giữa bàn, xung quanh bày biện các nguyên liệu ăn kèm.

Pachamanca – Peru

Pachamanca (nghĩa là nồi đất ở Quechua) là một trong những món ngon truyền thống nấu theo cách của người Inca xưa. Đào một lỗ sâu dưới đất rồi đặt đá lửa xung quanh để làm chín thịt đặt ở giữa.

Thịt nướng Mông Cổ – Đài Loan

Mặc dù tên là Mông Cổ, món ăn này lại có nguồn gốc từ Đài Loan. Món gồm có thịt nướng thái lát, mì và rau được nấu nhanh.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.