DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những món ăn ít ai dám thử khi nhìn thấy

Những món ăn ít ai dám thử khi nhìn thấy trước mặt, nhiều du khách đã cảm thấy sửng sốt trước các món ăn này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những món ăn này.

Ở Mexico, một số côn trùng được coi là đặc sản. Trong ảnh, một người đàn ông đang múc nước sốt có sâu Maguey rưới lên bánh taco.

Món taco nhìn có vẻ rất bình thường này được làm từ châu chấu.

Con châu chấu rán được đặt trên lưỡi của một người tham dự sự kiện khám phá đồ ăn. Được tổ chức ở Brussels, sự kiện này nhằm tuyên truyền cho người dân rằng côn trùng là một nguồn dinh dưỡng quý giá.

Micronutris, công ty duy nhất ở châu Âu cung cấp các đặc sản côn trùng, làm một hộp bánh macaroon với các chú dế, châu chấu sấy khô.

Một số nhà khoa học tin rằng nếu nhiều người ăn côn trùng hơn, sự thay đổi trong thói quen ăn uống sẽ giúp chấm dứt khủng hoảng thức ăn toàn cầu. Trong ảnh là món bánh sâu chít.

Món tiết canh vịt hoặc tiết canh lợn được nhiều quốc gia Đông Nam Á ưa chuộng.

Những quả trứng được luộc trong nước tiểu của bé trai là đặc sản của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

 

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.