Những khu rừng đẹp như thần tiên trên thế giới

Những khu rừng đẹp như thần tiên trên thế giới

Những khu rừng đẹp như thần tiên trên thế giới đang hấp dẫn các du khách đến thăm quan, bạn chỉ tưởng tượng những khu rừng này chỉ có trong phim ảnh, nhưng thật tế thì ngoài đời thường vẫn có, rất đẹp và đầy thú vị để các du khách trải nghiệm

Những khu rừng đẹp như thần tiên trên thế giới đang hấp dẫn các du khách đến thăm quan, bạn chỉ tưởng tượng những khu rừng này chỉ có trong phim ảnh, nhưng thật tế thì ngoài đời thường vẫn có, rất đẹp và đầy thú vị để các du khách trải nghiệm. Hãy cùng với Á CHÂU khá phá ngay các khu rừng này nhé,

Thác Iguazu, một di sản thiên nhiên thế giới trải rộng trên vùng biên giới giữa Argentina và Brazil, kiêu hãnh với cánh rừng rậm rạp của mình. Thác thu hút khách du lịch đến thăm quan hầu như quanh năm.

Đường ray tàu hỏa bị bỏ hoang này nằm gần Caranseber, Romania nhưng đã trở nên vô cùng nổi tiếng với cái tên: Đường hầm Tình yêu, nhờ vào sự quyến rũ đầy lãng mạn của nó.

Mọi năm, hồ Green ở Tragoess, Úc lại ngập nước và nhấn chìm toàn bộ những cảnh vật xung quanh nó. Cây cối, ghế đá, đường đi và cả cầu đều ngập sâu hơn 10 mét dưới mặt nước.

Công viên quốc gia Jiuzhaigou ở Trung Quốc có một hồ nước trong vắt, bao quanh bởi cánh rừng xanh rậm rạp. Nước hồ trong xanh đến mức có thể nhìn tận đáy các loại cây thủy sinh mọc bên dưới.

Hallerbos, một cánh rừng ở Flemist Brabant, Bỉ, nổi tiếng thế giới về những bông hoa chuông xanh. Vào mùa xuân, những bông hoa này đồng loạt nở rộ, tạo thành tấm thảm xanh phủ kín khắp khu rừng.

Rừng Amazon là cánh rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới, trải rộng trên cả Brazil, Colombia và Peru. Rừng là nhà của hơn 300 loại động vật có vú và 1.800 loại chim – nhiều hơn một phần ba loài chim trên khắp thế giới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *