Những hòn đảo đẹp ở Indonesia hấp dẫn khách du lịch

Những hòn đảo đẹp ở Indonesia hấp dẫn khách du lịch

Những hòn đảo đẹp ở Indonesia hấp dẫn khách du lịch đến đây vào các dịp hè và cuối năm, những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn để khám phá và trải nghiệm du lịch nơi đây.

Những hòn đảo đẹp ở Indonesia hấp dẫn khách du lịch đến đây vào các dịp hè và cuối năm, những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn để khám phá và trải nghiệm du lịch nơi đây. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về các hòn đảo ở Indonesia ngay nhé.

Sulawesi

Là một trong bốn đảo thuộc quần đảo Sunda lớn, là một viên ngọc tiềm ẩn với nhiều kỳ quan thiên nhiên. Sulawesi có một dãy núi hùng vĩ và một bờ biển với những rạn san hô đẹp ngoạn mục.

Flores

Đảo Flores là một thiên đường của những người yêu thiên nhiên. Nó nằm ở phía đông của Indonesia, cách Bali một chuyến phà. Ở đây có những bãi biển đẹp tuyệt vời, những cánh đồng lúa, hòn đảo hoang vắng và một ngọn núi lửa ở giữa. Ngoài gia, Flores còn có một công viên quốc gia Komodo được công nhận là di sản thế giới của UNESCO.

Lombok

Nằm ở phía đông Bali, Lombok đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch. Thường được gọi là “Bali hoang sơ”, nơi đây vẫn có những bãi biển nguyên sơ, vắng người, nhiều thác nước và cả núi lửa Mount Rinjani. Lombok trông giống như Bali trong 10-20 năm về trước. Nó chỉ cách Bali một chuyến bay 25 phút, hay 1 tiếng đi tàu cao tốc.

Yogyakarta

Rất nhiều khách du lịch quay trở lại Yogyakarta hết lần này đến lần khác. Thành phố nằm ở trung tâm Java, bao gồm rất nhiều ngôi đền, chùa cổ đại như chùa Borobudur và đền Prambanan được xây dựng từ thế kỷ 8 và 9. Cách Bali 1 giờ bay, nơi đây cũng nổi tiếng với những món ăn rẻ và ngon và khách sạn giá cả phải chăng.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *