Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch London

Những điều bạn nên biết trước khi đi du lịch London

Thật khó để thấy buồn chán khi ở London với những nhà hàng, quán bar và giải trí tuyệt vời. Thế nhưng, có nhiều cách khiến du lịch cũng như tận hưởng thời gian ở đây dễ chịu hơn nếu bạn biết trước những điều sau

Thật khó để thấy buồn chán khi ở London với những nhà hàng, quán bar và giải trí tuyệt vời. Thế nhưng, có nhiều cách khiến du lịch cũng như tận hưởng thời gian ở đây dễ chịu hơn nếu bạn biết trước những điều sau.

Đi xe bus, có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng là cách tuyệt vời để khám phá thành phố nếu bạn lần đầu tiên đến London. Xe bus rẻ hơn tàu điện ngầm và bạn luôn tìm được một chỗ ngồi cho mình.

Tàu hỏa trên mặt đất có ưu thế vượt trội so với tàu điện ngầm, nó có điều hòa và ít đông đúc hơn.

Bạn nên tránh xa Westminster vào cuối tuần, đặc biệt là vào mùa hè. Lúc đó, nơi đây là sự hỗn loạn.

Thay vì những đôi giày thời trang, hãy mang theo đôi giày đi bộ thoải mái nhất.

Đừng tốn tiền để đi lên London Eye trong khi có những nơi khác miễn phí mà vẫn cho bạn một cái nhìn đẹp về toàn cảnh thành phố. Ví dụ như Sky Garden vào ban ngày hoặc lên sân thượng ở Tate Modern ‘s Switch House. Hai điểm đến này là một bí mật tuyệt vời dành cho du khách.

Không có thành phố nào trên thế giới có rất nhiều viện bảo tàng miễn phí như London. Bạn có thể tham khảo những cái tên như: Phòng trưng bày Quốc gia, Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, Bộ sưu tập Wallace, Bảo tàng Victoria & Albert, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Bảo tàng Anh quốc và phòng tranh Tate.

Đừng vào các câu lạc bộ của Mayfair. Trừ khi bạn đi với một đàn các em gái xinh xắn, nếu không bạn sẽ bị từ chối bởi người gác cổng. Bên trong thậm chí còn tồi tệ hơn: đồ uống rẻ nhất được bán với giá cắt cổ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *