Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới đang thu hút khá nhiều du khách du lịch đến đây tham quan và trải nghiệm, bạn có biết mùa thu là mùa thay đổi của thiên nhiên sang diện mạo khác hay không. Những khung cảnh đẹp vô cùng chi sức hiện vào mùa thu, nếu bạn là người đam mê du lịch và thích khám phá thì không nên bỏ qua

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới đang thu hút khá nhiều du khách du lịch đến đây tham quan và trải nghiệm, bạn có biết mùa thu là mùa thay đổi của thiên nhiên sang diện mạo khác hay không. Những khung cảnh đẹp vô cùng chi sức hiện vào mùa thu, nếu bạn là người đam mê du lịch và thích khám phá thì không nên bỏ qua để có thể chụp lại những bức ảnh đẹp. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá xem đó là những địa điểm nào ngay nhé.

Nara, Nhật Bản

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới

Các chương trình tour Nhật Bản vào mùa thu được khách du lịch săn đón rất nhiều và khách du lịch thường quan tâm nhiều đến cố đô Nara. Đây là địa điểm tuyệt vời nhất để bạn cảm nhận hương sắc mùa thu của Nhật Bản. Trên tất cả nhưng con đường, góc phố, những điểm thăm quan đều được bao phủ một màu vàng cam, màu đỏ đặc trưng của mùa thu. Tại đây bạn có thể chụp hình lưu niệm dưới những hàng cây phong lá đỏ tưởng chừng như dài vô tận.

Agawa Canyon, Canada

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới 1

Đến Agawa Canyon vào mùa thu du khách sẽ thấy mình được lạc vào chốn thiên đường với khung cảnh lãng mạn. Theo nhiều ý kiến của khách du lịch đánh giá thì nơi đây chính là nơi có mùa thu đẹp nhất hành tinh nhất là vào khoảng tháng 9 và tháng 10.

Rừng Dean, Anh

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới 3

Tọa lạc ở Gloucestershire, rừng Dean với những gốc sồi cổ thụ, ghé chân tới nơi đây khách du lịch tưởng mình đang được lạc vào thế giới của những câu truyện cổ tích vậy. Đi du lịch tại đây, du khách sẽ được thả hồn mình dưới những vòm cây rộng lớn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng.

Thung lũng Loire, Pháp

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới 4

Nếu bạn chỉ biết tới Loire Pháp là thiên đường của rượu vang thì bạn đã thiếu sót vì đây cũng chính là thiên đường của mùa thu. Vào mùa thu, những cánh đồng nho ánh lên màu vàng, cam, đỏ đặc trưng khiến bạn phải xao xuyến mãi. Nhiều khách du lịch nói rằng, mùa thu ở đây còn đẹp hơn cả mùa xuân, cứ thử thưởng thức 1 ly rượu vang nho trong gió thu se lạnh, ngồi từ trong lâu đài nhìn ra cánh đồng nho bạn sẽ thấy điều đó là đúng 100%.

Núi Hoàng Sơn, Trung Quốc

Những điểm ngắm mùa thu lý tưởng và đẹp nhất trên thế giới 5

Nằm ở phía đông Trung Quốc, núi Hoàng Sơn vốn đã có tiếng với cảnh sắc đẹp nức lòng, nhưng vào mùa thu thì khung cảnh càng trở lên quyến rũ và đẹp hơn. Những mảng màu đỏ lúc ẩn lúc hiện giữa những đám mây mù khiến khách du lịch không kiếm chế được mà chụp lấy vài bức ảnh. Đối với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng, thì bình minh vào mùa thu trên đỉnh núi Hoàng Sơn chính cái khiến họ phải rình mò.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *