Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan

Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan

Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan khi các bạn tới đây. Trước những vẻ đẹp mộc mạc và bình yên nên đây đã khiến không ít du khách thích thú và muốn khám phá, trải nghiệm những địa điểm ở đây

Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan khi các bạn tới đây. Trước những vẻ đẹp mộc mạc và bình yên nên đây đã khiến không ít du khách thích thú và muốn khám phá, trải nghiệm những địa điểm ở đây. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về nhũng địa điểm này.

Bagan

Là một kỳ quan khảo cổ học, nằm ở miền Trung Myanmar. Trong thời kỳ hoàng kim của mình từ thế kỷ thứ 9 đến thế kỷ thứ 13, Bagan đã từng là thành phố thủ đô của Myanmar với hơn 10.000 di tích, nhưng chỉ còn hơn 2200 di tích tồn tại đến ngày nay.

Sông Ayeyarwady

Là con sông lớn nhất và quan trọng nhất của Myanmar. Những người thích du lịchbụi nói rằng không thể được xem là đã đến Myanmar nếu chưa đi trên dòng sông này, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống của người dân hai bên bờ sông và vẻ đẹp nguyên sơ nơi đây

Bãi biển Ngapali

Ngapali Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất và hoang sơ mà bạn đã từng đến thăm, với đường bờ biển chạy dài tới 7km là cát trắng và những hàng cọ xanh mát. Nước biển Ngapali xanh và trong veo như pha lê.

Hồ Inle

Là hồ nước ngọt lớn thứ nhì ở Myanmar, nơi có phong cảnh hữu tình cùng nền văn hóa độc đáo của người Inthar. Inle còn nổi tiếng với những người lái thuyền bằng chân. Nếu đến Myaanmar mà không ghé thăm hồ Inle thì coi như bạn chưa tới đất nước xinh đẹp này.

Mandalay

Là thành phố lớn thứ hai của Myanamar và là cố đô cuối cùng của Myanmar. Trong chiến tranh thế giới thứ hai, Mandalay đã bị phá hủy nhưng đã được xây dựng lại vào năm 1990. Đây là trung tâm Phật giáo ở Myanmar vì thế có rất địa điểm tôn giáo để bạn ghé thăm.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *