DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan

Những điểm du lịch thú vị ở Myanmar nên tham quan khi các bạn tới đây. Trước những vẻ đẹp mộc mạc và bình yên nên đây đã khiến không ít du khách thích thú và muốn khám phá, trải nghiệm những địa điểm ở đây. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về nhũng địa điểm này.

Bagan

Là một kỳ quan khảo cổ học, nằm ở miền Trung Myanmar. Trong thời kỳ hoàng kim của mình từ thế kỷ thứ 9 đến thế kỷ thứ 13, Bagan đã từng là thành phố thủ đô của Myanmar với hơn 10.000 di tích, nhưng chỉ còn hơn 2200 di tích tồn tại đến ngày nay.

Sông Ayeyarwady

Là con sông lớn nhất và quan trọng nhất của Myanmar. Những người thích du lịchbụi nói rằng không thể được xem là đã đến Myanmar nếu chưa đi trên dòng sông này, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống của người dân hai bên bờ sông và vẻ đẹp nguyên sơ nơi đây

Bãi biển Ngapali

Ngapali Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất và hoang sơ mà bạn đã từng đến thăm, với đường bờ biển chạy dài tới 7km là cát trắng và những hàng cọ xanh mát. Nước biển Ngapali xanh và trong veo như pha lê.

Hồ Inle

Là hồ nước ngọt lớn thứ nhì ở Myanmar, nơi có phong cảnh hữu tình cùng nền văn hóa độc đáo của người Inthar. Inle còn nổi tiếng với những người lái thuyền bằng chân. Nếu đến Myaanmar mà không ghé thăm hồ Inle thì coi như bạn chưa tới đất nước xinh đẹp này.

Mandalay

Là thành phố lớn thứ hai của Myanamar và là cố đô cuối cùng của Myanmar. Trong chiến tranh thế giới thứ hai, Mandalay đã bị phá hủy nhưng đã được xây dựng lại vào năm 1990. Đây là trung tâm Phật giáo ở Myanmar vì thế có rất địa điểm tôn giáo để bạn ghé thăm.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.