DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm du lịch tâm linh ở An Giang hấp dẫn du khách

Các du khách chủ yếu đến tham quan và hành hương về một số điểm du lịch tâm linh như: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (thành phố Châu Đốc), Núi Cấm (huyện Tịnh Biên) và kết hợp mua sắm ở cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

Hiện nay, du lịch tâm linh ở tỉnh An Giang ngày càng phát triển. Tỉnh tập trung khai thác tiềm năng lợi thế sẵn có như vùng rừng núi Thất Sơn, hệ thống sông ngòi chằng chịt, đặc biệt trên địa bàn tỉnh có những di tích nổi tiếng như Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (thành phố Châu Đốc) và Núi Cấm (huyện Tịnh Biên), vùng Thất Sơn (huyện Tri Tôn, Tịnh Biên) huyền bí. Đây chính là những lợi thế để An Giang phát triển du lịch văn hóa tâm linh.

Ngành Du lịch tỉnh An Giang và các địa phương có khu, điểm du lịch trong tỉnh tập trung đẩy mạnh tuyên tuyền quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, giới thiệu về các điểm đến du lịch, các điều kiện ăn nghỉ lưu trú, đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động kinh doanh dịch vụ như mua bán chèo kéo du khách, lợi dụng để tăng giá dịch vụ …

Thành phố Châu Đốc – vùng trọng điểm thu hút du khách khi đến An Giang đã tiến hành phủ sóng wifi miễn phí tại 3 điểm, gồm Công viên tượng đài cá Basa, Công viên chùa Bồ Đề đạo tràng và toàn bộ khu Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam.

Chi nhánh Viettel An Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã triển khai dịch vụ Tourist.one trên thiết bị điện thoại di động, dịch vụ này cho phép quản lý thông tin khách du lịch, tạo ra các tiện ích tra cứu du lịch An Giang như đặt vé online, nhắn tin chăm sóc khách hàng và nhiều dịch vụ khác.

Năm 2017, tỉnh An Giang phấn đấu đón trên 6,8 triệu lượt khách du lịch, với tổng doanh thu ước đạt trên 3.500 tỷ đồng. Tỉnh An Giang dự kiến tổ chức khai mạc “Tháng Du lịch An Giang năm 2017” vào ngày 18/5/2017 tại thành phố Châu Đốc.

Cũng trong năm 2017, An Giang sẽ tổ chức các sự kiện: Diễn đàn Hợp tác đầu tư du lịch, tuần du lịch thương mại và trưng bày giới thiệu sản phẩm, hội thảo phát triển sản phẩm du lịch, tổ chức đoàn Famtrip khảo sát các tuyến điểm du lịch An Giang và tọa đàm liên kết phát triển tuyến du lịch An Giang, tổ chức đua thuyền rồng trên sông Châu Đốc, lễ hội thả đèn hoa đăng và tổ chức lễ hội đua bò Bảy Núi.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.