DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm du lịch an toàn nhất trên thế giới

Những điểm du lịch an toàn nhất trên thế giới khiến cho du khách an tâm khi tới các điểm đến này, ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên thì ở đây được nhiều người đánh giá là siêu an toàn. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu ngay về các điểm đến này nhé.

Đảo ABC ở Hà Lan

Nằm ở vùng biển Ca-ri-bê, đảo ABC ngoài những bãi tắm tuyệt đẹp rất ít khi xảy ra các thiên tai thiên nhiên hay các vấn đề tội phạm. Người dân trên đảo lại thân thiện, cởi mở và nhiệt tình giới thiệu cho du khách nét độc đáo của văn hóa nơi này.

Dubai

Cùng với nền kinh tế phát triển, chính sách xã hội ổn định và hệ thống an ninh vững chắc, “thiên đường” vùng Trung Đông là lựa chọn hàng đầu của các khách du lịch.

Những điểm du lịch an toàn nhất trên thế giới

New Zealand

Các cơn bão nhiệt đới ở phía bắc hay bão tuyết ở Nam cực không bao giờ xảy ra trên địa phận của New Zealand. Nơi đây cũng có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong số các quốc gia ở phương Tây.

Ireland

Các nghiên cứu của WHO (tổ chức Y tế thế giới) cho biết, hòn đảo xinh đẹp này có tỷ lệ bạo lực thấp nhất châu Âu. Và đó chính là lý do khiến khách du lịch tìm đến đây ngày một nhiều hơn.

Những điểm du lịch an toàn nhất trên thế giới 2

Mauritius

Nằm ở phía nam của Ấn Độ Dương, Mauritius không phải là địa điểm thường xuyên bị cướp biển ghé thăm. Tỷ lệ tội phạm tại quốc gia này thuộc loại thấp nhất ở châu Phi.

Đảo Síp

Đảo có nền kinh tế và chính sách giáo dục phát triển mạnh. Hai căn cứ an ninh của quân đội Anh đặt ở đây đã giữ vững tình hình trật tự trên đảo. Ngoài ra, người dân đảo Síp rất coi trọng giá trị gia đình và luôn gìn giữ truyền thống tốt đẹp đó qua các thế hệ.

Những điểm du lịch an toàn nhất trên thế giới 3

Singapore

Là đất nước nổi tiếng với hệ thống luật pháp nghiêm ngặt, cảnh quan của quốc đảo Sư tử luôn xanh, sạch, đẹp.​

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.