DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm Tết 2017

Những điểm đến lý tưởng để trải nghiệm tết 2017 với nhiều điều thú vị, bạn đang dự định du lịch vào dịp tết này nhưng không biết nên đến các nước nào để trải nghiệm thì hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Hong Kong

Là một thành phố sôi động và đa dạng, rất thích hợp cho những du khách thích chụp ảnh. Cùng với Tết Nguyên đán và màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ có kỳ nghỉ thú vị tại thành phố này. Một lời khuyên dành cho bạn là nên sớm chọn địa điểm xem pháo hoa vì sự kiện này thu hút rất đông người.

Singapore

Tết Nguyên đán ở Singapore là dịp lễ lớn nhất trong năm vì phần lớn người dân tại quốc đạo này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đường phố ở đây rất đông người trong những ngày trước Tết và các đoàn múa sư tử thường dừng trước tất cả các tòa nhà và đường phố để biểu diễn. Bạn có thể nhìn thấy những cây nhỏ màu cam ở khắp mọi nơi, bởi vì màu sắc này đại diện cho sự may mắn. Một truyền thống khác vào dịp Tết Nguyên đán là tục trao và nhận lì xì.

Kobe, Nhật Bản

Nhật Bản theo Tết dương lịch nhưng Tết Nguyên Đán vẫn được tổ chức tại một số thành phố lớn như Yokohama, Nagasaki và Kobe. Du khách thường lựa chọn thành phố Kobe để trải nghiệm Tết Nguyên đán vì có không khí lễ hội đặc trưng nhất. Nhiều hoạt động được tổ chức như rước đèn lồng, múa sư tử, múa rồng và đốt pháo, nhưng điều ấn tượng nhất là không khí tại các gia đình địa phương. Các bé gái thường biểu diễn các điệu múa truyền thống, còn các bé trai sẽ trình diễn võ thuật. Một điểm hấp dẫn nữa tại thành phố này là ẩm thực rất đa dạng.

Melbourne, Australia

Không khí Tết Nguyên đán tại thành phố Melbourne rất nhiều màu sắc và náo nhiệt. Những người gốc Hoa ở thành phố này chào đón năm mới theo lịch âm tương tự như người dân ở Trung Quốc. Các đường phố được trang hoàng bằng đèn lồng, trong khi các phương tiện dừng lại khi đoàn múa rồng dài 100m diễu hành trên đường phố. Tết Nguyên đán được cho là mang lại cho mọi người niềm vui, hạnh phúc, may mắn và sức khỏe. Nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm lễ hội này ở Melbourne, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc. Đó là một sự kiện sống động và một trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Sydney, Australia

Khoảng gần nửa triệu người ở thành phố Sydney đón năm mới theo lịch âm. Các hoạt động của Tết Nguyên đán chủ yếu diễn ra tại khu vực Circular Quay, cảng Darling và khu Chinatown. Đèn lồng khổng lồ in hình 12 con giáp được trang trí dọc các tuyến phố. Không khí cũng đặc biệt náo nhiệt tại các khu chợ Tết ở Pyrmont Park và Chinatown. Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán. Trong khi thưởng thức các món ăn, bạn có cơ hội xem các màn múa sư tử và múa trống đặc sắc.

San Francisco, Mỹ

Khu Chinatown tại thành phố San Francisco (Mỹ), là cộng động người Hoa lớn nhất ở ngoài châu Á. Vào tháng 1 hoặc tháng 2 hàng năm, họ tổ chức một trong những lễ hội năm mới lớn nhất thế giới.

Lễ hội đón năm mới theo lịch âm ở thành phố San Francisco diễn ra rất sống động với nhiều hoạt động khác nhau như, cuộc thi sắc đẹp, diễu hành đường phố tại khu Chinatown và màn múa rồng vàng độc đáo. Vào dịp Tết Nguyên đán, bạn sẽ thấy những đoàn múa sư tử nhỏ tới thăm nhiều cửa hàng để mang lại may mắn cho năm mới.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.