DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những điểm đến đẹp nhất Paris không nên bỏ qua

Những điểm đến đẹp nhất Paris không nên bỏ qua khi đến đây, Đi bộ trên cầu Alexandre III, nghiên cứu lịch sử trong bảo tàng Louvre hay du thuyền trên sông Seine là những nơi bạn nhất định phải ghé qua khi đến thăm Paris. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Điện Panthéon

Điện Panthéon là một công trình lịch sử xây dựng vào thế kỉ thứ 18 nằm trên đồi Sainte-Geneviève của thủ đô Paris, kiến trúc này nằm giữa các kiến trúc nổi tiếng khác của thành phố là nhà thờ Saint-Étienne-du-Mont và thư viện Sainte-Geneviève. Ban đầu, điện được dựng lên với mục đích bảo quản thánh tích của thánh Geneviève. Nhưng về sau, nó trở thành nơi chôn cất thi hài và tôn vinh những nhân vật lịch sử và những người đã làm rạng danh cho nước Pháp. Hiện nay, bên trong điện có tổng cộng 65 ngôi mộ.

Cầu Alexandre-III

Cầu Alexandre III bắc qua sông Seine giữa quận 7 và quận 8 thành phố Paris, được công nhận là di sản thế giới UNESCO vào năm 1990. Cầu nằm ở vị trí quan trọng của thành phố, cách không xa các kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel, Điện Élysée, Palais Bourbon, quảng trường Concorde. Cây cầu là quà tặng của hoàng đế Nga Alekxandr III dành cho nhân dân Pháp, cầu xây bằng kim loại, rộng 40m, dài 107m, chỉ có một nhịp duy nhất. Nó bắc qua sông Seine mà không có cột chống nào ở trung gian.

Vườn Luxembourg

Trong số rất nhiều công viên và vườn ở Paris, vườn Luxembourg chắc chắn là nơi đẹp nhất. Có diện tích 224.500 mét vuông, trong vườn là cây xanh tươi tốt, các bức tượng thần Hy Lạp, tượng những người nổi tiếng như nhạc sĩ Beethoven, thi sĩ Paul Verlaine, đại văn hào Georges Sand… Đây được coi là lá phổi của thủ đô xinh đẹp.

Nhà thờ Đức bà Paris

Chuyến đi đến Paris sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu không ghé thăm Nhà Thờ Đức Bà với thiết kế kiến trúc có từ thế kỷ 12. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố, Notre Dame là một nhà thờ lớn biểu tượng và là điểm du lịch số 1 trên danh sách những điểm đến ở Paris. Với trần nhà và cửa sổ kính màu tuyệt đẹp, danh tiếng của nó minh chứng cho sự vinh quang và ấn tượng không thể chối bỏ. Đây chắc chắn là một trong những nhà thờ đẹp nhất ở châu Âu.

Tháp Eiffel

Sự thật hiển nhiên là mọi người đến Paris không ai có thể bỏ qua tháp Eiffel. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xếp hàng khá lâu để được tận mắt chạm tay vào thiết kế độc đáo đến cảnh quan thành phố tuyệt đẹp nhìn từ đây, đặc biệt vào mùa xuân và mùa hè.

Nghĩa trang Père Lachaise

Giống như các điểm thăm quan khác, nghĩa trang Père Lachaise có một sự quyến rũ kỳ lạ về kiến trúc. Đây là nơi chôn cất và thờ phụng nhiều nhân vật nổi tiếng cũng như các tướng lĩnh quân đội của nước Pháp như Oscar Wilde và Jim Morrison, các ngôi mộ được trang trí công phu và tinh xảo chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách.

Đánh giá bài viết