Những địa điểm thu hút hành hương ở Miền Nam

Những địa điểm thu hút hành hương ở Miền Nam

Những địa điểm thu hút hành hương ở Miền Nam vào các dịp lễ trong năm, bạn cũng đang dự định đi hành hương nhưng không biết nên đến nơi nào thì hãy thao khảo ngay bài viết

Những địa điểm thu hút hành hương ở Miền Nam vào các dịp lễ trong năm, bạn cũng đang dự định đi hành hương nhưng không biết nên đến nơi nào thì hãy thao khảo ngay bài viết chia sẻ trên Á CHÂU này ngay nhé.

Chùa Bà Thiên Hậu

Ngôi chùa này còn gọi là chùa Bà Bình Dương hay miếu bà Thiên Hậu, ở số 4 đường Nguyễn Du, TP.Thủ Dầu Một. Đây là ngôi miếu do người Việt gốc Hoa lập để thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu. Hàng năm, lượng du khách hành hương đến đây khá đông. Mùa hành hương cao điểm trong năm của ngôi chùa là rằm tháng Giêng – thời gian diễn ra lễ hội chính.

Tượng Chúa Ki-tô

Hay Đức Chúa giang tay là bức tượng Chúa Jesus đứng trên đỉnh núi nhỏ của TP.Vũng Tàu. Bức tượng cao 32 m, bên trong có 133 bậc thang dẫn đến 2 tay của tượng. Ngoài hành hương, nhiều du khách cũng thích đến địa danh này để khám phá Vũng Tàu từ trên cao.

Tòa thánh Cao Đài Tây Ninh

Cách trung tâm thị xã Tây Ninh 5 km về hướng đông. Đây là công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng của đạo Cao Đài ở Tây Ninh. Khu thánh thất có nhiều điện thờ, nhà làm việc, nhà ở. Nổi bật nhất tòa thánh là kiến trúc hai tháp song song.

Núi Bà Đen

Thuộc xã Thạnh Tân, huyện Hòa Thành, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, là ngọn núi cao nhất Nam Bộ (986 m). Nhìn từ xa, núi giống như một chiếc nón úp trên cánh đồng lúa bạt ngàn. Các ngôi chùa trên núi là điểm hành hương của rất nhiều du khách trong dịp đầu năm hay rằm tháng 8

Núi Chứa Chan

Còn gọi là núi Gia Ray, núi Gia Lào thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Với chiều cao 800 m, đây là ngọn núi cao thứ hai của Nam Bộ. Núi Chứa Chan có hai điểm viếng tâm linh nổi tiếng là cây đa ba gốc một ngọn và chùa Linh Ứng. Khách hành hương đến đây khá nhiều, nhất là dịp rằm tháng Giêng và tháng 7.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *