DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm nổi tiếng thế giới bị du lịch đe dọa

Hàng loạt địa điểm nổi tiếng thế giới đang bị hủy hoại một phần bởi làn sóng du lịch bùng nổ cộng với sự quản lý lỏng lẻo của địa phương. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

Kim Tự tháp Giza ở Ai Cập

Là một trong những địa điểm nổi tiếng thế giới đang đứng trước nguy cơ bị mai một bởi các du khách tới đây. Họ để lại hàng loạt các túi rác ở quanh khu di tích cộng với việc tự ý leo trèo lên kim tự tháp mà không được sự cho phép của ban quản lý.

Thành phố Venice

Thành phố Venice lãng mạn của Italy đang đứng trước nguy cơ biến mất trong vài chục năm nữa do nước biển dâng lên. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng, trong vòng 30 năm tới, một nửa dân số thành phố này sẽ rời đi và khoảng trống này được lấp đầy bởi một lượng du khách khổng lồ.

Nhờ một phần bởi mạng xã hội mà hàng nghìn lượt du khách đã leo lên đỉnh núi Everest ở Nepal để chinh phục “nóc nhà thế giới”. Điều này kéo theo hệ quả tất yếu đó là môi trường tự nhiên ở điểm du lịch này sẽ bị ảnh hưởng.

Được tái phát hiện vào đầu thế kỷ 20, Machu Picchu hàng năm thu hút hàng triệu du khách. Hệ thống quản lý lỏng lẻo cùng xu hướng du khách đổ về một đông đã khiến điểm du lịch này đối mặt với những hệ quả khôn lường.

Sự quản lý kém của chính quyền địa phương cộng thêm làn sóng du khách dồn dập đổ về Đền Parthenon ở Hy Lạp đang là những yếu tố khiến nơi này bị mai một.

Ngày càng có nhiều du khách từ cả châu Âu và Bắc Mỹ đổ về Iceland. Điều này dẫn tới một sự quá tải đối với cơ sở hạ tầng và môi trường của đất nước bình yên này.

Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những rạn san hô, Cozueml ở Mexico đang đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Tuy nhiên, môi trường và nền văn hóa lịch sử giàu có ở nơi đây đang chịu tác động bởi khách du lịch

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.