Những địa điểm không có mùa đông

Những địa điểm không có mùa đông

Những địa điểm không có mùa đông trên thế giới bạn đã biết hay chưa, không một chút lạnh lẽo giá lạnh của mùa đông mà thay vào đó là không khí mát mẻ, nắng bức của mùa hè. Rất lý tưởng cho các du khách vào mùa đông muốn du lịch.

Những địa điểm không có mùa đông trên thế giới bạn đã biết hay chưa, không một chút lạnh lẽo giá lạnh của mùa đông mà thay vào đó là không khí mát mẻ, nắng bức của mùa hè. Rất lý tưởng cho các du khách vào mùa đông muốn du lịch. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Puerto Rico

Với những du khách sợ lạnh, đây là điểm đến lý tưởng bởi đất nước nằm cạnh biển Caribbean chỉ có nắng, gió, cát trắng và những cây cọ xanh. Nhiệt độ cả năm ở đây là 24-30 độ C.

Sahara

Là điểm đến tiếp theo mà không bao giờ du khách bị lạnh. Đây là sa mạc lớn và nóng nhất thế giới. Không ít du khách thừa nhận, họ thà cưỡi lạc đà đi dưới cái nắng 53 độ C còn hơn là phải đối mặt với tuyết trắng lạnh lẽo.

Vùng Caribbean

Quốc đảo Saint Lucia này chưa bao giờ biết đến mùa đông. Nhiệt độ ở đây quanh năm ấm áp cùng những bãi biển đầy nắng và các bữa tiệc ngoài trời nóng bỏng. Nơi đây còn thu hút du khách bởi sự thân thiện của người bản địa.

Western Cape, Nam Phi

Là nơi có nhiệt độ của miền nhiệt đới. Dù nơi này cũng có mùa đông, nhưng thời tiết không bao giờ lạnh lẽo, thường là khi “mát trời” và có mưa. Phần lớn thời gian còn lại trong năm, nơi này luôn nắng và khô ráo.

Seychelles

Thời tiết hiếm khi xuống dưới 24 độ C hoặc tăng lên cao hơn 32 độ C. Do đó, đây là nơi được nhiều người tìm đến để tắm biển, bơi lội vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *