Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Brazil

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Brazil

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Brazil thu hút khách tới đây tham quan và nghỉ ngơi, những địa điểm tuyệt vời của rừng nhiệt đới, thác nước, hang động sẽ mang lại cho du khách cảm giác thú vị khi đặt chân tới xứ sở Mỹ Latin này.

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở Brazil thu hút khách tới đây tham quan và nghỉ ngơi, những địa điểm tuyệt vời của rừng nhiệt đới, thác nước, hang động sẽ mang lại cho du khách cảm giác thú vị khi đặt chân tới xứ sở Mỹ Latin này. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay những địa điểm này nhé.

Núi Roraima

Nằm ở biên giới giữa Brazil là ngọn núi cao nhất trong cao nguyên Pakaraima ở Nam Mỹ. Núi Roraima luôn chìm trong biển mây, khung cảnh tựa như trong truyện cổ tích. Với vẻ đẹp hùng vĩ, phi thường, Roraima là nguồn cảm hứng bất tận cho văn chương, phim ảnh.

Bãi biển Canoa Quebrada

Nằm cách thành phố Fortaleza khoảng 156km bãi biển nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Brazil được bao quanh bởi những cồn cát hồng lộng lẫy, khác lạ, vẻ đẹp thanh thoát mà mê đắm lòng người.

Thác Iguazu

Được hình thành từ 270 thác nước lớn nhỏ. Tới Công viên quốc gia Iguazu của Brazil, bạn sẽ có có cơ hội được nhìn ngắm toàn cảnh ngọn thác kỳ vĩ này.

Rừng nhiệt đới Amazon

Là rừng bảo tồn thiên nhiên lớn và đa dạng nhất trên thế giới chiếm gần một nửa diện tích của Brazil. Đến đây bạn có thể nhìn thấy những chú báo đốm, cá heo hồng và rái cá khổng lồ.

Gruta do Lago Azul

Là một trong những hang động bị ngập nước lớn nhất thế giới. Mực nước ở dưới hang sâu tới hơn 60m. Một đoàn thám hiểm Pháp-Brazil vào năm 1992 đã phát hiện hàng ngàn xương động vật thời tiền sử ở khu vực này.

Đảo Fernando de Noronha

Nằm cách bang Pernambuco 354 km. Quần đảo này là địa điểm ưa thích để lặn và lướt sóng ở Brazil. Mỗi ngày chỉ 460 du khách được phép trên đảo để bảo vệ môi trường và giữ cân bằng sinh thái.

Vườn quốc gia Chapada Diamantina

Là một trong những khu bảo tồn sinh học đặc sắc nhất của Brazil. có khoảng 50 loài lan quý hiếm, thú ăn kiến ​​khổng lồ, mèo rừng và tatu, cũng như hệ thực vật đa dạng và phong phú.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *