DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch lãng mạng trên thế giới

Những địa điểm du lịch lãng mạng trên thế giới nên đi một lần cùng với người yêu của bạn. Nếu như bạn thích khám phá du lịch và thích những trải nghiệm thú vị thì không nên bỏ lỡ những điểm đến này. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu các điểm đến lãng mạng này nhé.

Paris, Pháp

Paris được mệnh danh là trung tâm châu Âu và cũng là niềm tự hào của Pháp. Những thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc hoa lệ và nền văn hóa tiên tiến là điều khiến Paris trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Pécs, Hungary

Du lịch đến Pécs, bạn có thể đến thăm các địa điểm nổi tiếng như nhà thờ Pécs, quảng trường Szechenyi, nhà thờ Hồi giáo Gazi Kaszim Pasha hay giáo đường Do Thái Pécs. Thành phố được cho là một địa chỉ du lịch lãng mạn nên đến.

Đan Mạch

Thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu, Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn Jutland và và hàng trăm đảo nhỏ. Do có nhiều đảo và vịnh biển mà vương quốc nhỏ bé này có một đường bờ biển dài tới 7.314 km.

Đảo Langkawi

Đảo Langkawi nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây của bán đảo Malaysia, cách đất liền khoảng 30km và ở gần biên giới với Thái Lan. Đây là hòn đảo chính trong quần đảo Langkawi. Bãi biển nổi tiếng nhất hòn đảo này là Cenang với những nhà hàng, khách sạn. Bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái khi nằm dài trên bờ biển và có thể tìm thấy một không gian riêng cho mình khi đến đây. Bãi biển Kok cũng là nơi được yêu thích ở đây với những dãy núi đá vôi.

Cánh đồng muối Uyuni, Bolivia

Uyuni là cánh đồng muối tự nhiên lớn nhất thế giới được hình thành do sự vận động của vỏ trái đất. Trong những tháng mùa đông, khu vực này hoàn toàn khô ráo. Tuy nhiên, khi mùa hè đến, cánh đồng lại luôn ngập nước, biến thành tấm gương soi khổng lồ.

Đảo Jeju, Hàn Quốc

Đảo Jeju là hòn đảo bờ biển Nam Hàn Quốc. Cảnh bãi biển, thác nước, dốc núi và hang động nằm yên thanh bình, khí hậu ẩm đem lại cho đảo Jeju một vị thế quan trọng trong du lịch.

Đánh giá bài viết