DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch không nên bỏ qua ở Hải Phòng

Những địa điểm du lịch không nên bỏ qua ở Hải Phòng nếu như các bạn đang du lịch ở đây, bạn có biết Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất cả nước. Tuy nhiên, ngoài những địa danh đã nổi tiếng từ rất lâu như vậy. Còn có rất nhiều nét hấp dẫn từ văn hóa, đời sống, cảnh quan thiên nhiên. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các điểm đến này nhé.

Đảo Cát Bà

Còn được gọi gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm ở phía nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù phú. Đến với Cát Bà du khách còn được tham gia các lễ hội độc đáo, mang màu sắc riêng của dân bản địa. Cát Bà có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía đông nam của đảo có vịnh Lan Hạ, và hướng tây là vịnh Cát Gia gồm những bãi biển xanh, cát trắng, sóng không lớn. Phù hợp du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng. Đường đèo trên đảo dốc, quanh co, xuyên qua vườn quốc gia.

Bãi Biển Đồ Sơn

Nằm về phía Đông Nam nội thành đô thị Hải Phòng. Ba phía là bán đảo. Phía Đông , phía Tây , phía Nam đều là biển. Phần đất liền của bán đảo nối với huyện Kiến Thụy. Đồ Sơn là một lãnh hải bán sơn địa. Có non nước hư ảo tựa chốn bồng lai. Là trung tâm nghỉ ngơi du lịch của kỳ thú từ xa xưa. Đồ Sơn quyến rũ du khách bởi khí trời trong sạch của gió. Cái mặn mà của biển và một cảnh sắc thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình.

Tràng Kênh Bạch Đằng

Một địa danh lịch sử từ lâu. Đã đi vào tiềm thức của người dân thành phố Hải Phòng như một ký ức không thể nào quên. Về một chiến công vĩ đại chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta cách đây trên 7 thế kỷ. Cùng với nhiều di sản mang những nội dung lịch sử văn hoá có giá trị, Tràng Kênh vùng đất thuộc thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh năm 1962.

Núi Voi – Xuân Sơn

Là một quần thể núi đá, núi đất khá cao. Xen kẽ lẫn nhau, nhấp nhô, uốn khúc qua địa phận của 3 xã Trường Thành, An Tiến và An Thắng của huyện An Lão, Hải Phòng. Quần thể di tích núi Voi hiện nay có một số công trình phục vụ cho các du khách thăm quan. Như động Họng Voi, động Nam Tào, Bắc Đẩu, Nhà Bảo tàng. Khu vực núi đá, núi đất đã được phủ xanh bằng những rừng cây keo, tai tượng sum suê, xanh tốt.

Chùa Cao Linh

Là một trong những ngôi Chùa có cảnh quan đẹp và hấp dẫn ở Hải Phòng được xây dựng từ năm 2001 với những công trình kiến trúc đẹp và đồ sộ. Chùa Cao Linh với diện tích 49.0002. Nằm ở phía tây cửa ngõ của thành phố, giữa một vùng đất cao ráo rộng lớn. Thuộc địa bàn trang Hà Liên, nay là thôn Bắc Hà xã Bắc Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.