DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ trong năm 2017

Những địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ trong năm 2017 với giá rẻ phù hợp cho mọi người. Với kinh phí hạn hẹp, bạn vẫn có thể tới những địa điểm nổi tiếng thế giới trong năm 2017 nếu biết lựa chọn hợp lý. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

Nepal

Nơi này vẫn là lựa chọn hàng đầu của những du khách có kinh phí eo hẹp, vì chi phí du lịch trung bình ở đây chỉ khoảng 50 USD/ngày. Thời điểm lý tưởng nhất để tham quan đất nước này là từ tháng 5 năm trước đến tháng 1 năm sau. Bạn có thể khám phá các địa điểm di sản giàu văn hóa và kiến trúc độc đáo tại thung lũng Kathmandu hay ngắm động vật hoang dã và phong cảnh tại vườn quốc gia Chitwan.

Namibia

Quốc gia châu Phi này sở hữu hơn 20 vườn quốc gia và sa mạc lâu đời nhất thế giới. Vài năm gần đây, đồng đô la của Namibia giảm giá trị so với nhiều đồng tiền khác, giúp du khách chi tiêu thoải mái hơn khi tới đây. Để mua được vé máy bay rẻ nhất, bạn nên tránh kỳ nghỉ của học sinh châu Âu và Nam Phi, đặc biệt vào dịp cuối năm.

Porto, Bồ Đào Nha

Được UNESCO công nhận là di sản thế giới, thành phố Porto nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ và vùng rượu vang Alto Douro. Nơi đây cũng có rất nhiều bảo tảng với vé tham quan rất rẻ, bãi biển đẹp hay những vườn nho bất tận.

Venice, Italia

Venice được coi là một trong những thành phố lãng mạn nhất trên thế giới và trở thành điểm phải đến đối với nhiều người. Được thành lập từ thế kỷ thứ 5, thành phố bao gồm 118 hòn đảo nhỏ, hệ thống kênh ở khắp nơi và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.

Debrecen

Là thành phố có chi phí du lịch rẻ nhất ở Hungary. Thành phố có nhiều địa điểm tham quan và giải trí hơn mong đợi của mọi người, với các nhà thờ lớn, nhiều bảo tàng, triển lãm nghệ thuật và lễ hội đường phố.

Bezile

Điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Belize là hố sâu Blue và những công trình cổ xưa của người Maya. Quốc gia này giáp Mexico và Caribbe giúp du khách có nhiều lựa chọn về ẩm thực với mức giá rất hợp lý.

Ma Rốc

Được coi là cửa gõ của châu Phi, Ma-rốc có nhiều thành phố du lịch như Rabat, Casablanca, Marrakesh và Agadir. Quốc gia này cũng đang sở hữu 9 di sản thế giới, chủ yếu là các thị trấn và thành phố cổ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.