DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ ở Ukraine

Những địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ ở Ukraine khi đến đây du lịch, nếu như bạn đang chuẩn bị du lịch nhưng lại chưa biết nên đi đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Á CHÂU. Ukraine có khá nhiều cảnh đẹp thu hút không ít du khách đến tham quan mỗi năm, hãy cùng khám phá ngay nhé

Con đường tình yêu

Con đường tình yêu nên thơ và lãng mạn này nằm gần thị trấn Klevan. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan, chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp và lãng mạn, đặc biệt là các đôi tình nhân. Người ta quan niệm rằng những đôi tình nhân đến đây, điều ước của họ sẽ trở thành sự thật.

Bảo tàng quốc gia Chernoby

Nếu bạn đang muốn đến thăm thành phố yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng chim ca vọng từ nơi xa nào đó thì Chernobyl là một trong những thành phố như vậy. Nơi đây có bảo tàng quốc gia nổi tiếng, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Nhà thờ Saint Sophia ở Kiev

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Kiev, là di sản Ukraine đầu tiên được ghi tên trong danh sách di sản thế giới. Bện cạnh tòa nhà chính của nó là nhà thờ bao gồm một tập hợp các cất trúc hỗ trợ như một tháp chuông, các nhà Metropolitan. Đây là điểm đến bạn không nên bỏ qua khi du lịch đến Ukraine.

Quảng trường Châu Âu

Du khách đến đây có thể chụp ảnh trước các bức tượng đẹp, uống cà phê, đi bộ dọc đài phun nước, lắng nghe những câu chuyện tự do Maydan. Nơi đây được xem là trái tim của Kiev và các trung tâm ở Ukraine.

Odessa

Đây được xem là thành phố nhiều cơ sở văn hóa và du lịch hấp dẫn của Ukraine. Odessa là thành phố đón nhiều du khách quốc tế nhất của Ukraine. Nơi đây có rất nhiều công trình mang kiến trúc Tây Âu như Pháp, Đức, Italy.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.