DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới nên đi

Những địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới nên đi, nhiều du khách đã bị cuốn hút với những nét đẹp tự nhiên ở những địa điểm này. Nếu như bạn là người đam mê du lịch và thích khám phá thì chắc hẵn bạn sẽ thích những điếm đến này. Hãy cùng Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Đảo Nanuku

Bạn có thể thuê toàn bộ hòn đảo nhiệt đới này cùng với những ngôi nhà nhỏ và ngồi đeo mặt nạ trong những cây cọ và tán lá. Bởi ở đây sự hoang dã tuyệt vời như một thiên đường.

Iglu Village , Áo

Hãy chuẩn bị sẵn một chiếc túi ngủ và một vài tấm chăn nếu bạn có kế hoạch đến Tirol trong mùa đông. Các Iglu Village được làm thủ công mỗi năm và tọa lạc với độ cao 6500 feet trên mực nước biển giữa những ngọn núi tuyệt đẹp của khu nghỉ mát trượt tuyết Kuhtai.

St Pancras Clock Tower, London, Vương quốc Anh

Ga St Pancras có một lịch sử với niên đại từ những năm 1800 và hiện tại là nơi kết nối Anh với lục địa châu Âu .

Pioneertown, California, Hoa Kỳ

Nằm sâu trong sa mạc California nhìn từ xa khách sạn vô cùng tráng lệ và đặc biệt bởi các tấm năng lượng mặt trời được tận dụng một cách tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để chạy trốn sự mệt mỏi, thì nơi này quả là một khách sạn lý tưởng .

Casa Arbol ,San Juan del Sur, Rivas, Nicaragua

Ngôi nhà trên cây không chỉ để dành cho trẻ em. Thật thú vị khi ở trên cao và được bao bọc bởi thiên nhiên, cùng một lúc bạn tìm thấy ở khách sạn này những ký ức tuổi thơ nhưng vẫn được sống xa hoa và hiện đại. Hãy ngâm mình trong hồ bơi và xem động vật hoang dã của rừng phía bên dưới. Một cảm giác vô cùng thú vị

Cabana Floripa, Florianopolis, Santa Catarina, Brazil

Ngôi nhà này được xây dựng từ các vật liệu rác thải trong khu vực. Hầu hết các bức tường được làm bằng chai thủy tinh tái chế nhưng vẫn tỏa sáng như kính màu trong ánh mặt trời. Sự biến đổi từ cũ thành mới làm cho ngôi nhà trở thành một nơi tuyệt vời để khám phá.

Đánh giá bài viết