DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Roma

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Roma hấp dẫn nhiều du khách đến đây tham quan mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào, những điểm du lịch như bảo tàng Vatican hay đấu trường Colosseum bạn sẽ mất phí vào cổng nhưng những địa điểm sau đây sẽ không mất phí nhưng cũng khá đẹp. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

Nhà thờ St. Peter

Đây là một trong 4 nhà thờ lớn nhất ở Vatican với tên gọi đầy đủ là Vương cung thánh đường Thánh Peter. An ninh ở đây rất nghiêm ngặt và bạn phải xếp hàng để vào bên trong. Sau khi vào bên trong hãy tìm cầu thang dẫn xuống khu hầm mộ, nơi chôn cất rất nhiều Giáo hoàng qua các thế kỷ. Ngoài ra nhà thờ này còn lưu giữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, đáng kể nhất là tác phẩm của Michelangelo.

Đền Pantheon

Nằm ở Rome Centro Storico, khu trung tâm văn hóa của thành phố, du khách có thể dễ dàng tìm thấy công trình khảo cổ nổi tiếng này. Tòa nhà này có từ thế kỷ thứ 2 và hiện tại vẫn được bảo quản rất tốt khi giữ được lối kiến trúc cũ. Với vật liệu bê tông, gạch nung, đá ốp cùng cách xây dựng thông minh, đền Pantheon xứng đáng là đỉnh cao của tư duy kỹ thuật thời La Mã.

Nhà thờ Sant’Ignazio di Loyola

Khi tham qua nhà thờ Jesuit này, các du khách hãy tìm kiếm một chiếc đĩa trên mặt sàn đá cẩm thạch. Sau đó nhìn lên trần nhà từ chính điểm này, bạn sẽ chụp được tấm hình đẹp nhất về bức bích họa được trang hoàng lộng lẫy của giáo hội. Bên cạnh đó nơi đây còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật khác như bức tượng Thánh Ignatius bằng vữa lớn và một chiếc quan tài bằng kính giữ bức chân dung của Đức Hồng Y Bellarmino.

Đài phun nước Trevi

Địa điểm tham quan này chỉ được mở cửa trở lại sau một dự án khôi phục lên đến 2,4 triệu đô. Đài phun nước Trevi nổi tiếng với các bức tượng điêu khắc từ đá cẩm thạch. Người ta tin rằng chỉ cần quăng một đồng xu vào dòng nước có màu xanh lục bảo, điều ước của bạn có thể thành hiện thực. Đây cũng là địa điểm được các nhà làm phim Hollywood lấy làm bối cảnh cho một số bộ phim nổi tiếng nên có rất nhiều du khách đổ xô về đây để chiêm ngưỡng tận mắt đài phun nước này.

Bậc thang Tây Ban Nha

Bậc thang Tây Ban Nha đã trở thành một điểm đến vô cùng quan trọng với các du khách bởi ý nghĩa lịch sử của nó. Từ thế kỷ 18 nơi đây đã là chốn gặp gỡ của những nghệ sĩ, những người sành điệu và có tư tưởng tự do ở Roma. Trong thế kỷ 20 nó cũng trở thành huyền thoại trên màn ảnh rộng khi xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Roman Holiday và Bicycle Thieves. Hiện nay bậc thang Tây Ban Nha đang được đóng cửa để trùng tu và dự kiến sẽ được mở lại trong mùa xuân này

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.