Những địa điểm du lịch Đông Nam Á vào mùa thu nên đến

Những địa điểm du lịch Đông Nam Á vào mùa thu nên đến

Những địa điểm du lịch Đông Nam Á vào mùa thu nên đến cho những bạn thích khám phá và đi du lịch đó đây. Những địa điểm địa, những món ăn ngon, những nét đặc trưng văn hóa của nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Những địa điểm du lịch Đông Nam Á vào mùa thu nên đến cho những bạn thích khám phá và đi du lịch đó đây. Những địa điểm địa, những món ăn ngon, những nét đặc trưng văn hóa của nhiều quốc gia Đông Nam Á sẽ được Á CHÂU giới thiệu trong bài viết này cho các bạn tìm hiểu. Để hiểu rõ, tại sao lại là mùa thu mà không phải các mùa khác để du lịch sang những nơi này thì mời bạn xem qua những địa điểm bên dưới này nhé.

Bali (Indonesia)

Mùa thu, thiên đường du lịch này đón khách với những bãi biển thơ mộng, hàng trăm ngôi chùa cổ kính và nền ẩm thực phong phú.

Phuket (Thái Lan)

du lịch Đông Nam Á vào mùa thu 3

Điểm đến thu hút du khách với đảo Phi Phi, vịnh Phang Nga, phim trường Mayya, những công trình kiến trúc độc đáo, bar hoạt động suốt đêm, show diễn của những người đẹp chuyển giới.

Singapore

đảo quốc sư tử vẫn thu hút với những danh thắng tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những địa danh mang đậm tính văn hóa, lịch sử như Chinatown, Little India.

Đảo Boracay (Philippines)

Vẻ đẹp của hòn đảo từng đứng đầu top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á, đứng thứ 2 trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới là lý do bạn nên đến đây vào thời gian này.

Kuala Lumpur (Malaysia)

Thành phố vườn đón du khách với những mảng xanh mát mắt, những công trình kiến trúc kỳ vĩ, những món ngon hấp dẫn.

Tonle Sap (Campuchia)

du lịch Đông Nam Á vào mùa thu 2

Là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 1997. Sau khi du thuyền trên hồ, bạn đừng quên dừng ở nhà bè, thưởng thức tôm nước ngọt được đánh bắt tại chỗ.

Vịnh Hạ Long (Việt Nam)

Một trong 7 kỳ quan mới của thế giới chiều lòng người với vùng biển xanh ngát, núi đá vôi nhiều hình dáng, hang động tuyệt đẹp, hải sản tươi ngon.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.