DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những địa điểm du lịch đẹp ở Venezuela

Những địa điểm du lịch đẹp ở Venezuela đang thu hút nhiều lượt khách du lịch đến đây tham quan vào dịp cuối năm. Venezuela là một đất nước có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ và không kém phần hấp dẫn bởi vẻ đẹp lung linh của thiên nhiên nơi đây. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá xem Venezuela ngay nhé.

Quần đảo Los Roques

Nằm cách đất liền Venezuela 150km, quần đảo không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng đối với du khách nước ngoài vì vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng mà nó còn nổi tiếng bởi “lời nguyền Los Roques”, Quần đảo gồm khoảng 50 đảo lớn nhỏ thuộc địa phận của Venezuela, gần thủ đô Caracas. Sở hữu những rặng san hô còn nguyên vẹn, hằng năm Los Roques thu hút rất đông du khách, đặc biệt từ Châu Âu đến bằng du thuyền.

La Isla Margarita

Nằm ở phía bắc bờ biển Venezuela với vùng biển xanh thăm thẳm, được gọi tên là “Hòn ngọc Carribe”. Ngày nay, đất nước Venezuela nổi tiếng khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào và những nữ hoàng sắc đẹp đoạt nhiều giải cao tại những kỳ thi quốc tế.

Angel Falls

Là thác nước tự nhiên cao nhất thế giới đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Chiều cao từ đỉnh thác xuống chân thác là 979m – cao gấp 2,5 lần tòa Empire State nổi tiếng ở Mỹ và gấp 15 lần thác Niagara ở biên giới giữa Mỹ và Canada.

Dãy núi bàn Tepui

Tepui là tên gọi của những đỉnh núi phẳng, cao vượt tầng mây ở cao nguyên Guayana – Nam Mỹ, đặc biệt có nhiều ở Venezuela. Trong ngôn ngữ của tộc người bản địa Permon thì Tepui có nghĩa là “Nhà của các vị thần”. Người ta đặt tên như vậy cho những đỉnh núi này dựa vào độ cao kinh ngạc của chúng. Các Tepui không nằm thành dãy như những ngọn núi thông thường mà tồn tại thành từng thực thể tách biệt. Vì thế, mỗi một Tepui lại có hàng trăm loài thực vật và động vật đặc hữu riêng.

Vườn quốc gia Mochima

Bao gồm rừng ngập mặn, bờ biển, núi non, các vịnh nhỏ với bờ cát tuyệt đẹp… Tại đây cũng có khoảng 28 loài bò sát và hơn 70 loài động vật có vú khác.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.