DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những cảnh đẹp thiên nhiên mang nhiều màu sắc trên thế giới

Những cảnh đẹp thiên nhiên mang nhiều màu sắc trên thế giới, nếu bạn đặt đến những nơi này bạn sẽ phải ồ lên vì sự ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tuyệt vời còn hơn cả hình ảnh bạn được xem. Mang nhiều màu sắc đa dạng với nhiều hình thù khác nhau tạo nên các khung cảnh hấp dẫn không ít người. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những cảnh đẹp này ngay nhé.

Núi lửa Dallol, Ethiopia

Nằm ở vị trí thấp hơn so với mực nước biển khoảng 130 m, Dallol là núi lửa trên cạn thấp nhất thế giới, nằm ở phần đất lún Danakil, được hình thành trong quá trình phun trào núi lửa năm 1926. Cả một vùng phủ một màu đỏ sẫm, pha lẫn xanh lá, vàng và trắng của muối, các ao nước và dòng suối khoáng nóng. Bản phối màu đa sắc này là kết quả của hợp chất muối kali tạo màu bằng sunfua và clodua và oxit.

Hồ Hillier, Australia

Hồ Hillier có màu hồng trông giống một chiếc bong bóng thổi bằng kẹo cao su, nằm trên đảo Middle, hòn đảo lớn nhất trên quần đảo Recherche, Tây Australia.

Sông Caño Cristales, Colombia

Dòng sông dài 100 km này có biệt danh là “Cầu vồng nước”, “sông Ngũ Sắc”, đặc biệt rực rỡ nhất từ tháng 7 đến tháng 11. Nguyên nhân của hiện tượng này là do một loài thực vật đặc hữu có tên gọi macarenia clavigera. Macarenia clavigera sẽ biến đổi màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mực nước và ánh sáng chiếu vào.

Công viên địa chất Đan Hà, Cam Túc, Trung Quốc

Nơi đây nổi tiếng với những dãy núi đá nhiều màu sắc, do trải qua hàng triệu năm tích tụ sa thạch đỏ và các trầm tích trở nên khô cằn, oxy hóa, được bào mòn bởi tự nhiên cách đây hàng triệu năm.

Hồ nước nóng Grand Prismatic

Đây là hồ nước nóng lớn nhất ở Yellowstone, với chiều rộng 90 m và chiều sâu 50 m. Làn nước xanh vô cùng tinh khiết. Các hợp chất lưu huỳnh, oxit sắt, các vi sinh vật chịu nhiệt có màu nâu, vàng, xanh lá, xanh dương cộng sinh tạo nên các gam màu sống động cho hồ nước nóng khổng lồ này.

Hồ Natron, Tanzania

Hồ nằm dọc thung lũng Great Rift với làn nước cực mặn và cực nóng đến nỗi còn có tên goi là hồ tử thần. Dung nham từ ngọn núi lửa hàng triệu năm tuổi Ol Doinyo Lengai chảy xuống hồ mang theo một lượng muối khoáng đặc biệt với nồng độ kiềm rất cao, khiến những loài vật không may sảy chân rớt xuống hồ bị phân hủy và vôi hóa. Khi mực nước xuống thấp, các xác động vật dạt vào bờ, trên mình còn phủ một lớp muối.

Đánh giá bài viết