DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những bãi biển hẻo lánh đẹp nhất thế giới

Những bãi biển hẻo lánh đẹp nhất thế giới nhưng lại thu hút khách du lịch trong thời gian gần đây, việc di chuyển khó khăn và dài nên thường làm các du khách không chọn là các điểm nghỉ ngơi. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các bãi biển này nhé.

Đảo El Nido Pangulasian, Philippines

Nằm ngoài khơi bờ biển Palawan ở phía tây Philippines, hòn đảo El Nido Pangulasian nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng. Tại đây, du khách có thể thư giãn trên bãi biển hoang sơ và vắng vẻ được bao quanh bởi những hàng cọ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, lướt ván buồm, khám phá rừng.

Côn Đảo, Việt Nam

Du khách thích không gian bình yên có thể tìm tới bãi biển ở Côn Đảo, Việt Nam. Tại đây, bạn có cơ hội khám phá những rạn san hô được bảo vệ hay bơi trong nước biển phẳng lặng. Những người năng động có thể trải nghiệm lướt ván buồm, lặn bình khí, câu cá và lướt ván đứng. Thực dân Pháp cũng từng xây dựng một nhà tù trên hòn đảo này.

Farewell Spit, New Zealand

Du khách có thể tìm thấy cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại mũi Farewell Split, chạy dài gần 30km ra biển Tasman. Nơi đây có bãi biển hoang sơ rất ít du khách viếng thăm và một khu bảo tồn thiên nhiên và chim. Phía bắc của bãi biển có những cồn cát được hình thành bởi gió mạnh, trong khi phía nam hướng ra vịnh Golden Bay.

Đảo Gili Meno, Indonesia

Những du khách sẵn sàng tới hòn đảo hẻo lánh Gili Meno ở Indonesia, sẽ có cơ hội tận hưởng không gian yên tĩnh trên các bãi biển hoang sơ. Tàu sẽ thả khách gần bãi biển gần nhất có thể vì đảo không có cầu tàu, đường và phương tiện di chuyển duy nhất ở đây là ngựa hay xe ngựa.

Đảo Bequia, Grenadines

Bãi biển Margaret trên đảo Bequia được bao quanh bởi rừng cây hoang sơ và nước biển trong xanh của vùng Caribbe. Hòn đảo nhỏ nà hạn chế các du thuyền viếng thăm, không có các khu nghỉ dưỡng và chỉ có một sân bay

Đánh giá bài viết