DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những bãi biển đẹp nhất ở Hàn Quốc nên đi

Những bãi biển đẹp nhất ở Hàn Quốc nên đi khi các bạn có dịp du lịch sang đây. Việc du lịch sang các nước khác phải cần có visa thì ở Hàn Quốc cũng thế, nếu như bạn du lịch tự túc một mình hoặc cả gia đình, bạn bè thì cũng phải làm visa Hàn Quốc để được nhập cảnh vào. Vấn đề này chắc các bạn cũng biết rõ nên Á CHÂU không cần nhắc tới nhiều. Còn bây giờ, thì hãy tìm hiểu các bãi biển đẹp ở Hàn Quốc có gì thu hút khách du lịch đến thế.

Bãi biển Haeundae

 
Haeundae là bãi biển công cộng lớn nhất Hàn Quốc, trải dài 1,5 km với cát mịn và nước nông, được viền bằng một dãy tòa nhà cao tầng. Ở gần khu vực bãi biển có các không gian văn hóa như Thủy cung Busan và những phòng tranh ở một số tòa cao ốc quanh đó.
Địa đểm lý tưởng để tản bộ là đảo Dongbaekseom, nơi có Nhà APEC Nurimaru kiến trúc độc đáo. 

Bãi biển Gwangalli

 
Đây là một trong những bãi biển hàng đầu ở Busan. Phía trước bãi biển là cây cầu Gwangan xinh đẹp, dài 7,4km nối liền Namcheon-dong và Haeundae. Bãi biển là nơi ngắm cảnh hoàng hôn nổi tiếng, đặc biệt về đêm khi chiếc cầu Gwangan lung linh ánh sáng. Đây cũng là một điểm du lịch ẩm thực khá tốt, với Trung tâm cá sống Millak-dong và các tuyến phố gần đó với nhà hàng dọc hai bên đường.

Bãi biển Gyeongpo

 
Gyeongpo là bãi biển nổi tiếng nhất ở vùng Gangwon-do, bao gồm cả hồ Gyeongpoho và phần bờ biển. Bãi biển dài 1,4 km, bao quanh bởi rừng thông có chiều dài 4 km. Cả bờ biển lẫn hồ nước đều có đường xe đạp bao quanh. Gần hồ có nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp, có loại xe cho hai người và cho bốn người.

Bãi biển Jungmun

 
Bãi biển hình lưỡi liềm trải dài 0,6 km dưới Khu Liên hợp Du lịch Jungmun của đảo Jeju-do. Đôi khi bãi biển còn được gọi là “Jinmosal”, để chỉ bốn loại cát: cát đen, trắng, đỏ và xám. Nơi đẹp nhất để ngắm bãi biển là đồi Swiri trong khu vườn Khách sạn Shilla ở Khu Liên hợp Du lịch Jungmun. Được đặt tên là đồi Swiri vì nơi này là trường quay của bộ phim nổi tiếng năm 1999 Swiri .

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.