Những bãi biển đẹp nhất năm 2017 nên khám phá

Những bãi biển đẹp nhất năm 2017 nên khám phá

Những bãi biển đẹp nhất năm 2017 nên khám phá và đi du lịch trải nghiệm nghỉ ngơi cho các gia đình và bạn bè, các bãi biển đẹp này được đánh giá từ trang TripAdvisor . Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Những bãi biển đẹp nhất năm 2017 nên khám phá và đi du lịch trải nghiệm nghỉ ngơi cho các gia đình và bạn bè, các bãi biển đẹp này được đánh giá từ trang TripAdvisor . Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay nhé.

Bãi biển Baia do Sancho, Fernando de Noronha, Brazil

Đoạt danh hiệu bãi biển đẹp nhất thế giới nhờ làn nước trong vắt như tinh thể – một điều kiện lý tưởng để lặn biển – và quang cảnh đẹp tuyệt nhìn từ vách đá với những chú cá heo đùa nghịch trên vịnh.

Vịnh Grace, Providenciales, quần đảo Turks và Caicos

Rơi từ vị trí thứ nhất trong năm 2016 xuống vị trí thứ hai trong năm 2017, nhưng vịnh Grace ở Providenciales, quần đảo Turks và Caicos vẫn được đánh giá 5 sao trên TripAdvisor với những lời tán dương về màu nước biển đẹp “không thể tin nổi” và bãi biển vắng vẻ của nó.

Bãi biển Eagle, Aruba, Caribbean

Bờ biển cát trắng và nước màu ngọc lam giúp bãi biển của Caribbean đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

Bãi biển Playa Paraiso, Cayo Largo, Cuba

Có tên địa phương là Playa Paraiso nhận được rất nhiều bình luận trên TripAdvisor về vẻ xinh đẹp và nhiều tán che trên bãi biển.

Siesta Beach, Siesta Key, Florida, Hoa Kì

Quầy ăn nhẹ, lưới bóng chuyền, sân chơi, nhà vệ sinh công cộng là những điểm cộng dành cho bãi biển ở Florida, giúp nó đứng ở vị trí thứ 5 trong bình chọn của TripAdvisor.

Bãi biển La Concha, San Sebastian – Donostia, Tây Ban Nha

từ bãi biển La Concha có thể chèo thuyền sang Isla Santa Clara, một hòn đảo nhỏ ở vịnh thăm quan vịnh hải đăng, quần bar và những khu vực dã ngoại ấn tượng.

Playa Norte, Isla Mujeres, Mexico

Những người tham gia bình chọn trên TripAdvisor giải thích lý do vì sao bãi biển vắng vẻ này đứng ở vị trí thứ 7, đó là vì “bãi biển sạch, nước ấm và bạn có thể đi bộ ra xa khoảng 60 mét từ bờ”.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *