DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Người Nhật thích ăn trái cây gì?

Người Nhật thích ăn trái cây gì nhất và những loại trái cây ngon tại Nhật Bản nên ăn khi đi du lịch Nhật Bản . Hôm nay, Achau.net sẽ gợi ý một số loại trái cây mà người dân Nhật thích ăn cũng như một số du khách tới tham quan nghỉ mát tại Nhật Bản.

Nashi (Lê Nhật)

Mặc dù nashi khá giống với quả lê của phương Tây nhưng nó lại có một số sự khác biệt đáng kể. So với quả lê Tây, nashi lớn và giòn hơn, có hương vị tương tự nhưng nhẹ hơn. Hơn nữa, nashi có hình cầu chứ không phải là “hình quả lê”.Nashi được ăn ngon nhất trong khoảng thời gian cuối mùa hè và mùa thu. Lê phương Tây cũng có sẵn tại đây và được biết đến với tên gọi yonashi.

Ringo (Táo)

Loại táo to, màu đỏ và giòn có tên Phú Sĩ là phổ biến nhất. Người ta thường tin rằng giống táo mang tên ngọn núi Phú Sĩ này sẽ mang lại bình an, may mắn. Loại táo này được đặt tên bởi một thị trấn nhỏ ở quận Aomori, nơi nó được trồng vào những năm 1930. Cho đến ngày nay Aomori vẫn được xem là nơi trồng táo ngon nhất ở Nhật Bản.

Kaki (Hồng)

Kaki không phải là loại trái cây có hình táo nhưng nó cũng tương tự như nashi về hình dạng, kích thước cũng như độ giòn và cách mà họ ăn. Kaki cũng thường được ăn sau khi gọt vỏ và cắt thành từng miếng. Nhưng họ cũng có thể sấy khô để ăn, tương tự như quả vải.

Đánh giá bài viết