Nên mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Nên mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc?

Nên mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc để làm quà tặng cho người thân và bạn bè ở Việt Nam. Bạn đang du lịch ở Hàn Quốc nhưng lại không biết nên chọn mua quà gì và ở đâu thì mời bạn tham khảo bài viết này tại Á CHÂU.

Nên mua gì khi đi du lịch Hàn Quốc để làm quà tặng cho người thân và bạn bè ở Việt Nam. Bạn đang du lịch ở Hàn Quốc nhưng lại không biết nên chọn mua quà gì và ở đâu thì mời bạn tham khảo bài viết này tại Á CHÂU để biết thêm thông tin về các món quà và địa điểm mà nhiều khách du lịch khi đến với Hàn Quốc hay mua nhất.

Rong Biển

Bạn có thể tìm đến khu chợ Namdaemun để mua những loại rong biển khác nhau. Tại đây bán đầy đủ các loại rong biển với những mẫu mã đa dạng, du khách có thể thỏa thích chọn lựa. Ví dụ như loại rong biển để ăn với cơm, loại rong biển để nấu canh hay rong biển để làm Kimbap

Mật Ong

Mật ong Hàn Quốc là một loại hàng hóa đắt đỏ nhưng lại có chất lượng rất tốt với mùi vị mạnh và đặc trưng. Mật ong khá giàu vitamin và là một chất chống ô xi hóa rất tốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi tour Hàn Quốc trở về và đem theo những chai mật ong tốt cho sức khỏe này về làm quà cho người thân.

Trà Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều cửa hàng trà ở đây bày bán nhiều loại trà khác nhau để chữa các loại bệnh. Trà được gói trong những chiếc hộp xinh xắn chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời mà bạn lại còn có thế chăm sóc sức khỏe của người han mình nữa chứ. Nếu có dịp đi du lịch Hàn Quốc thì bạn cũng đừng quên thưởng thức nó nhé.

Đồ Điện Tử

Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm điện tử nổi tiếng trên thế giới với những công ty quen thuộc như Samsung và LG. Seoul cũng là địa điểm rất tốt để tìm mua máy tính, điện thoại xách tau.

  • Chợ điện tử Yongsan (Seoul): là chợ điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể ráp một chiếc máy tính, sắm đồ chơi game hoặc các thiết bị điện tử sử dụng trong nhà với giá tương đối rẻ.

  • Chợ Namdaemun (Seoul): Khu vực xung quanh cổng thành Sungnyemun có rất nhiều cửa hàng máy ảnh nơi mà bạn có thể dễ dàng mua máy ảnh, lens và các phụ kiện khác (cả mới và cũ)

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *